dịch vụ tổ chức sự kiện nha trang

TỔ CHỨC SỰ KIỆN – BƯỚC ĐI MỚI CỦA FAST MOTION

Fast Motion tin rằng mọi sự kiện đều có ý nghĩa, những chi tiết nhỏ đều có thể tạo nên sự khác biệt to lớn. Khách hàng xứng đáng có được một trải nghiệm tuyệt vời, ít rủi ro và ít sự cố nhất. Điều đó chưa từng dễ dàng nhưng chúng tôi đã chọn nỗ lực, từng bước biến mọi ý tưởng trở nên khả thi. Fast Motion không chỉ là một đơn vị Tổ chức sự kiện & Sản xuất phim ảnh, mà còn là người bạn đồng hành chu đáo, luôn sẵn lòng và tận tâm từ đầu đến cuối mỗi dự án.

1. Từ Sản xuất Media đến Tổ chức sự kiện – Điều gì mới?

Fast Motion đã trải qua một hành trình dài gắn kết với việc tạo ra những câu chuyện kể chân thực bằng hình ảnh và video. Chúng tôi đã quen với việc sáng tạo kết hợp với sử dụng thiết bị và công nghệ tiên tiến để giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm có chất lượng cao.

Đi theo dòng chảy của thời đại, chúng tôi không ngừng mong muốn tạo ra những trải nghiệm tốt hơn với chi phí ổn định hơn. TỔ CHỨC SỰ KIỆN hứa hẹn là một dịch vụ mới, một vũ điệu cha – cha – cha cho năm 2024 của Fast Motion. Điều này không chỉ là một sự mở rộng, mà còn là một cuộc phiêu lưu đầy thách thức. 

 

dịch vụ tổ chức sự kiện nha trang

Mọi sự kiện đều có ý nghĩa riêng biệt. Cảm xúc thăng hoa, trải nghiệm tuyệt vời sẽ tạo ra những khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ. Với đội ngũ năng nổ, nhiệt huyết, có khả năng tùy biến, chúng tôi sẽ chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, giúp bạn và khách mời được thảnh thơi tận hưởng sự kiện một cách trọn vẹn.

2. Fast Motion có thể cung cấp những dịch vụ gì?

2.1 Tổ chức sự kiện:

2.1.1 Cho khách hàng cá nhân/ tổ chức nhỏ:

– Tiệc cưới, hỏi

– Tiệc sinh nhật, thôi nôi

– Ngày kỷ niệm gia đình

– Tiệc kỷ yếu

– Họp lớp

– Workshop

2.1.2 Cho Doanh nghiệp/ Tổ chức lớn:

– Gala Dinner

– Lễ kỷ niệm thường niên

– Tiệc tân niên 

– Tiệc tất niên 

– Khai trương, khánh thành 

– Tổ chức hội nghị, hội thảo 

– Lễ ra mắt sản phẩm 

 

2.2 Thiết kế – Sản xuất Sự kiện

– Lập Kế Hoạch Sự Kiện: Bao gồm việc xác định mục tiêu của sự kiện, lên kế hoạch chi tiết về thời gian, địa điểm, ngân sách, và các yếu tố khác.

– Thiết Kế Sự Kiện: Bao gồm việc thiết kế không gian sự kiện, bố trí sân khấu, trang trí, ánh sáng, và âm thanh để tạo ra một không gian phù hợp và ấn tượng.

– Quản Lý Sự Kiện: Bao gồm việc điều hành mọi khía cạnh của sự kiện trong suốt quá trình diễn ra, từ kiểm soát thời gian, quản lý nhân sự, đến xử lý các vấn đề phát sinh.

– Tạo Ra Nội Dung: Bao gồm việc sản xuất và cung cấp nội dung cho sự kiện, bao gồm video, slide trình diễn, trình chiếu, và bất kỳ tài liệu nào khác cần thiết.

– Cung Cấp Âm Thanh và Ánh Sáng: Bao gồm việc cung cấp và thiết lập hệ thống âm thanh và ánh sáng chất lượng cao để tạo ra một trải nghiệm hấp dẫn cho khán giả.

– Tổ Chức Vận Chuyển và Lưu Trữ: Bao gồm việc tổ chức vận chuyển cho khách mời và nhân viên, cũng như lưu trữ và quản lý các thiết bị và trang thiết bị sự kiện.

– Dịch Vụ Ăn Uống và Phục Vụ: Bao gồm việc cung cấp dịch vụ ẩm thực và phục vụ đồ uống cho khách mời, đảm bảo rằng mọi người đều được phục vụ đúng cách.

 

2.3 Cho thuê nhân sự tổ chức sự kiện

– Nhân Sự Điều Phối Sự Kiện:

  • Nhân sự điều phối chính: Lãnh đạo và giám sát toàn bộ hoạt động trong ngày sự kiện.
  • Trợ lý sự kiện: Hỗ trợ và thực hiện các nhiệm vụ cụ thể dưới sự chỉ đạo của quản lý dự án.

– Nhân Viên Sự Kiện:

  • MC hoặc Host: Dẫn dắt chương trình và tương tác với khán giả.
  • Hướng Dẫn Viên: Hướng dẫn và hỗ trợ khách check – in,  tham quan hoặc tham gia các hoạt động.
  • Người Mẫu và PG (Promotion Girls)/PB (Promotion Boys)

– Điều Hành Sự Kiện:

  • Kỹ Thuật Viên: Thiết lập và vận hành thiết bị âm thanh, ánh sáng, và hình ảnh.
  • Nhân Viên Bố Trí: Lắp đặt và sắp xếp không gian sự kiện, bao gồm cả trang trí.
  • Quay Phim và Chụp Ảnh: Ghi lại và tạo ra nội dung hình ảnh và video cho sự kiện.

dịch vụ tổ chức sự kiện nha trang

2.4 Cho thuê trang, thiết bị tổ chức sự kiện

– Bàn và Ghế: Đa dạng loại bàn và ghế phù hợp với mọi không gian sự kiện.

– Trang Trí: Các sản phẩm trang trí độc đáo và phong phú để tạo nên không gian đặc biệt cho sự kiện của bạn.

– Thiết Bị Âm Thanh và Ánh Sáng: Hệ thống âm thanh và ánh sáng chất lượng cao để tạo ra không khí sống động và ấn tượng.

– Màn Hình LED và Máy Chiếu: Thiết bị hiện đại để trình chiếu thông điệp và video một cách rõ nét và chuyên nghiệp.

– Dụng Cụ và Thiết Bị Di Động: Các dụng cụ di động như nhà bạt, bục diễn và bảng chỉ dẫn để tạo không gian linh hoạt cho sự kiện ngoài trời.

 

3. Liên hệ với chúng tôi

Bạn có câu hỏi hoặc muốn biết thêm thông tin về dịch vụ Tổ chức sự kiện của Fast Motion? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay! 

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn qua Hotline 090.357.04.07. Hãy để chúng tôi giúp bạn biến những ý tưởng thành hiện thực và cùng tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Published On: 28/02/2024Categories: Dịch vụ, News, Tổ chức sự kiện