fastmotion chụp ảnh quán cafe

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHA CHẾ – IBAR.VN – THƯƠNG HIỆU NGÀNH F&B

Xuất phát điểm từ năm 2017,  thương hiệu Barista Mart’s Nha Trang chuyên cung cấp nguyên vật liệu và các trang thiết bị máy móc pha chế đã dần dần khẳng định được vị thế vững chắc trong lòng khách hàng. Sau nhiều năm đồng hành và thấu hiểu được những trăn trở của quý khách hàng, Barista Mart’s đã từng bước chuyển mình để trở thành một thương hiệu đa năng mang đến nhiều trải nghiệm dịch vụ đa dạng với một diện mạo hoàn toàn mới – Trung tâm Đào tạo Pha chế iBar. 

Có thể nói, sự ra đời của iBar.vn mang đến một giải pháp toàn diện dành cho mọi cá nhân và doanh nghiệp đang kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực F&B đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh quán cafe.

fastmotion chụp ảnh quán cafe

Định hướng chủ đạo của Ibar.vn là đào tạo nhân lực pha chế 

Đường hướng phát triển mục tiêu của iBar là đào tạo ra các thế hệ Barista chất lượng cao và trở thành nguồn cung ứng nhân lực pha chế hàng đầu Nha Trang nói riêng và toàn quốc nói chung. Những đối tượng tham gia lớp học có thể là cá nhân muốn phát triển bản thân để trở thành một Barista chuyên nghiệp trong tương lai, hoặc có thể là những chủ cửa hàng cà phê trong tương lai. 

Toàn bộ hệ thống giáo trình tại trung tâm đào tạo iBar được chia ra nhiều cấp độ, nhiều chủ đề khác nhau nhằm phù hợp với mục đích học của từng đối tượng. 

Bạn đồng hành đáng tin cậy cho chặng đường khởi sự cửa hàng cà phê thành công

fastmotion chụp ảnh quán cafe

Với vai trò là một thương hiệu đa năng, iBar không chỉ dừng lại ở mảng đào tạo con người mà đó còn là nơi mang đến những hướng dẫn, tư vấn cho toàn bộ quá trình tạo lập một cửa hàng cà phê chỉnh chu, chuyên nghiệp bao gồm: 

  • Cách bày trí toàn bộ không kiến trúc nội thất của quán cà phê. 
  • Cách set up quầy Bar để đảm ứng đầy đủ hai yếu tố thẩm mỹ và mức độ tiện lợi trong quá trình làm việc của Barista. 
  • Lựa chọn các loại vật dụng, máy móc, trang thiết bị phù hợp với quy mô của cửa hàng. 
  • Tư vấn thiết kế menu, các món nước và đặc biệt là món Signature. 
  • Cung ứng nhân lực và training nhân sự pha chế cho các quán cà phê mới, … 

Ngoài ra, trong suốt quá trình vận hành sau này, iBar cũng là nơi cung cấp nguồn nguyên vật liệu pha chế với chất lượng uy tín và giá cả phải chăng. 

Mạng lưới đối tác uy tín – chất lượng 

Mạng lưới đối tác liên kết là một phần cho sự phát triển của trung tâm đào tạo pha chế iBar. Từ các nhãn hàng cung ứng nguyên liệu hàng đầu như Davinci Gourmet, WAO,… cho đến đối tác khác như Fast Motion chuyên cung cấp dịch vụ chụp ảnh không gian kiến trúc nội thất  nhằm mang đến những hình ảnh chất lượng nhất để quảng bá thương hiệu cho các cửa hàng cà phê start – up. 

fastmotion chụp ảnh quán cafe

Sự trau chuốt trong nội lực và sự vững chắc mạnh mẽ ở ngoại lực, trung tâm đào tạo pha chế iBar thực sự là một lựa chọn đáng tin cậy cho những Barista trong tương lai và đặc biệt là những ai có mong muốn khởi sự một cửa hàng cà phê thơm – mịn – xịn. 

Tham khảo: Các lớp học pha chế tại iBar

Fast Motion – Đơn vị chuyên chụp ảnh quán cafe tại Nha Trang

Chúng tôi tự hào là một trong các đối tác hàng đầu của trung tâm đào tạo pha chế iBar và có thể mang đến cho các startup cà phê dịch vụ chụp ảnh không gian kiến trúc – nội thất quán cafe chất lượng. Từ đó, làm nổi bật lên những giá trị kiến trúc cũng như tôn vinh bản sắc đặc trưng của từng cửa hàng. 

Xem thêm: Diện mạo không gian kiến trúc mới của Hoàng Tuấn Coffee Nha Trang

fastmotion chụp ảnh quán cafe

Với Fast Motion, chúng tôi luôn đặt chất lượng, chữ tín và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động. Chúng tôi tự tin là một trong các Production House chất lượng tại Nha Trang và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. 

Để tìm hiểu thêm những dự án mà Fast Motion đã thực hiện từ trước đến nay, quý khách hàng có thể xem thêm các sản phẩm dưới đây: 

Cafe Hoàng Tuấn

Địa chỉ: Ngã 6, Nguyễn Trãi, Phước Tân, Nha Trang

ảnh chụp nội thất kiến trúc nha trang - mặt tiền cafe Hoàng Tuấn - fastmotion - 2021

fastmotion chụp ảnh quán cafe

Cafe Blu:m (Blu:m cafe & more)

Địa chỉ: 09 Nguyễn Hữu Huân, Phước Tiến, Nha Trang

fastmotion chụp ảnh quán cafe

fastmotion chụp ảnh quán cafe

fastmotion chụp ảnh quán cafe

Cafe Mango

Địa chỉ: 159 TT8 khu nhà ở quân đội K98,  Nha Trang

Skylight Nha Trang

Địa chỉ: 38 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang