Chạy quảng cáo Facebook Nha Trang

CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK NHA TRANG – CÔNG CỤ MARKETING ĐẮC LỰC 2022

Chạy quảng cáo Facebook Nha Trang  đang là cụm từ khá “hot” đối với giới marketing trong những năm gần đây. Ông lớn Facebook xuất hiện giống như một vùng đất màu mỡ cho tất cả các ngành và lĩnh vực khác nhau. Đây là một cộng đồng ảo lớn với sự tham gia của người trên thế giới. Sự tương tác chân thật, các nội dung luôn thu hút đã trở thành vũ khí mạnh của nền tảng mạng xã hội này. Ngay từ khi đó, Digital Marketing đã đặc biệt phát triển mạnh, nhất là tại Facebook. Chạy quảng cáo Facebook Nha Trang luôn được quan tâm. Bởi đây là phương pháp truyền thông hiệu quả nhất, đến gần với khách hàng. Nếu bạn đang tìm hiểu về chạy quảng cáo Facebook Nha Trang, bài viết này chính là dành cho bạn.

1. Chạy quảng cáo Facebook Nha Trang – 3 dạng chạy quảng cáo năm 2022

Chạy quảng cáo Facebook Nha Trang năm 2022 được chia làm ba dạng chính. Tuy nhiên, mỗi dạng đều sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau.

1.1. Facebook Ads – quảng cáo cơ bản

Facebook Ads cho phép bạn có thể đặt chúng trên các Website, địa chỉ hoặc bất kỳ Fanpage nào bạn mong muốn. Việc thu hút khách hàng sẽ thông qua đặt tiêu đề, mô tả ngắn và ảnh minh họa. Với việc này, hãy thường xuyên theo dõi, cập nhật và không ngừng thay đổi, cập nhật nội dung mới để phù hợp hơn với xu hướng.

Xem thêm: Bí quyết tăng tỉ lệ chốt đơn bằng chạy quảng cáo Facebook Ads

1.2. Sponsored Stories – quảng cáo được tài trợ

Đây là phần quảng cáo sẽ xuất hiện chính giữa hoặc bên phải Newsfeed. Bao gồm ảnh minh họa. Mô tả được lấy từ động từ Fanpage. Nếu khách hàng quan tâm, có thể thả like, comment hoặc đi thẳng đến đường liên kết trang.

1.3. Quảng cáo đề xuất bài đăng

Đây là hình thức quảng cáo chỉ hiển thị trên Newfeed. Bao gồm ảnh minh họa, phần mô tả từ Fanpage.

Chạy quảng cáo Facebook Nha Trang

Nguồn Intenet

2. Chạy quảng cáo Facebook Nha Trang – 6 bước chạy quảng cáo Facebook trong năm 2022

Để chạy quảng cáo hiệu quả, đặc biệt là trên nền tảng Facebook. Một nơi màu mỡ cho dân Marketing với số lượng cộng đồng lớn. Chỉ bằng một chạm nhẹ đã đưa mọi người đến gần nhau hơn. Hiện nay, số lượng người tham gia Facebook đạt ở mức khổng lồ cùng với số lượng giờ truy cập lớn. Thế chúng ta nên bắt đầu chạy như thế nào hiệu quả? Chạy quảng cáo Facebook Nha Trang sẽ bật bí cho bạn 6 bước đơn giản trong năm 2022 nhé

2.1. Bước 1: Lên kế hoạch cụ thể, chuẩn bị những điều cơ bản ban đầu

Chạy quảng cáo Facebook Nha Trang sẽ bao gồm nhiều những yêu cầu khác nhau. Nhưng để thực hiện được nó, trước tiên hãy lên một bản kế hoạch cụ thể sẽ chạy như thế nào? Mục tiêu của bạn là ai? Sau đó, tiến hành tạo tài khoản quảng cáo, tạo Fanpage và chuẩn bị thẻ Visa hoặc MasterCard.

Xem thêm: Bí quyết làm Content Marketing chuẩn tiết lộ bởi Thánh content Hoàng Bảo Kiếm

2.2. Bước 2: Chuẩn bị công cụ cần thiết và một tư duy sẵn sàng

Hãy tìm hiểu thật kỹ, hình thành tư duy và chiến lược chạy quảng cáo Facebook rõ ràng. Chạy quảng cáo Facebook Nha Trang mách bạn là hãy nên đọc hiểu các thuật ngữ chạy quảng cáo Facebook và nhất là tiếng anh chuyên ngành riêng của nó.

2.3. Bước 3. Tiến hành nghiên cứu

Sau khi tạo tài khoản Fanpage, có tìm hiểu kĩ càng. Bước tiếp theo, sử dụng Audience Insights để nghiên cứu hành vi khách hàng. Đây là bước đặc biệt quan trọng mà chạy quảng cáo Facebook Nha Trang muốn nhắc bạn. Đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu họ hơn.

2.4. Bước 4: Nghiên cứu hành vi đối thủ

Sử dụng các công cụ như Word Adspy, Adspy để nghiên cứu hành vi đối thủ. Nắm rõ đối thủ đang làm gì để rút kinh nghiệm và làm theo hiệu quả.

2.5. Bước 5: Chạy thử quảng cáo

Sau khi hoàn thành các bước trên, chúng ta đã có một kế hoạch chạy quảng cáo facebook hoàn chỉnh. Vậy thì, lúc này hãy tiến hành chiến dịch quảng cáo Facebook đầu tiên để thử nghiệm khách hàng. Tìm hiểu xem khách hàng có phản ứng tốt với chiến dịch của mình hay không

2.6. Bước 6. Tiến hành tiếp thị lại

Tập trung nhiều hơn vào những đối tượng khách hàng cũ. Việc này giúp bạn nắm chắc được lượng khách hàng, tăng độ tiếp cận và tối đa hóa lợi nhuận.

Chạy quảng cáo Facebook Nha Trang

Nguồn Intenet

3. Các tips chạy quảng cáo hiệu quả, tăng độ truy cập – Chạy quảng cáo Facebook Nha Trang

6 bước chạy quảng cáo Facebook khá đơn giản. Tuy nhiên, làm sao cho chiến dịch của bạn đạt hiệu quả cao nhất? Tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng nhất mới là điều quan trọng. Vì thế, chạy quảng cáo Facebook Nha Trang sẽ mách bạn cách chạy quảng cáo hiệu quả đây

3.1. Tối ưu hóa hình ảnh với chạy quảng cáo Facebook

Hãy chọn những hình ảnh ấn tượng, có chất lượng, bắt mắt và rõ ràng. Điều đó giúp cho hiệu quả chạy quảng cáo nâng cao, khả năng tiếp cận khách hàng tốt hơn.Nhớ lưu ý những kích thước tiêu chuẩn của Facebook để có thể đưa hình lên tốt hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể thiết kế lại hình ảnh để trông được thu hút hơn.

Xem thêm: Dịch vụ chụp hình Nha Trang

Chạy quảng cáo Facebook Nha Trang

3.2. Tối ưu hóa bài viết

Bước tiếp theo chính là tạo ra một nội dung content hiệu quả, thu hút được người đọc. Đầu tư xây dựng bài viết bán hàng chất lượng sau đó đăng tải bài viết đó lên và chạy quảng cáo cho nó. Điều này sẽ có hiệu quả hơn là việc bỏ tiền vào chạy quảng cáo bằng lượt Like Fanpage. Sản phẩm được tiếp cận gần hơn với khách hàng, tăng độ uy tín.

3.3. Chú ý đến những bài viết có nhiều tương tác hơn

Đối với những bài đăng nhận được nhiều lượt tương tác. Hãy chú ý vào nó, để các bài viết ấy trên Fanpage lâu dài. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng chạy quảng cáo hơn là bắt đầu một chiến dịch mới, đồng thời tiết kiệm chi phí.

3.4. Hãy chia nhỏ chiến dịch của mình ra

Thay vì chỉ mãi tập trung cho việc chạy 1 bài viết nhất định đến khi hết kinh phí. Hãy chia nhỏ chúng ra thành các bài viết, chiến dịch khác nhau. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn với khách hàng.

3.5. Lưu ý các khung giờ vàng

Hãy quan tâm đến các khoảng thời gian mà mọi người thường hay dành thời gian lướt Facebook nhiều nhất. Độ thường sau 19h sẽ đặc biệt hiệu quả. Thông thường, khung giờ vàng sẽ bắt đầu từ 8h30-19h tối. Tận dụng thời điểm vàng này để tạo ra các giá trị riêng.

Xem thêm: 3 lý do khiến quảng cáo của bạn được duyệt nhưng không bị trừ tiền

4. Fast Motion – lựa chọn tối ưu cho chạy quảng cáo Facebook Nha Trang

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Nha Trang Fast Motion chính là điều mà bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn đang có kế hoạch cho việc chạy quảng cáo? Bạn muốn có kế hoạch Marketing mới hiệu quả hơn? Vậy thì hãy thử liên hệ với Fast Motion chúng tôi nhé. Với các mức giá cả hợp lý cùng gói dịch vụ chất lượng. Một đội ngũ trẻ, có kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, nâng cao và tiếp cận những xu hướng mới nhất. Fast Motion tự tin sẽ trở thành người đồng hành của bạn trên chiến dịch mới, hành trình mới. Click chuột và tìm hiểu ngày thôi.