chụp hình quay phim nha trang

Về Chúng Tôi

Fast Motion là một đơn vị chuyên Quay Phim- Chụp Hình đã có uy tín tại Nha Trang và khu vực Miền Trung Tây Nguyên.

Fast Motion mang đến giải pháp giúp khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp sở hữu hình ảnh, thước phim tư liệu chất lượng, độc đáo, rõ tính riêng biệt và thông điệp truyền tải. Ứng dụng để xây dựng nhân hiệu/ thương hiệu. Thuận tiên cho mục tiêu nhận diện, lan truyền, tạo dựng niềm tin, uy tín với khách hàng và là lợi thế để cạnh tranh trong thời đại “thế giới phẳng 4.0”.

Bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết và cả sự tử tế trong tư duy làm nghề. Chúng tôi đã và đang khao khát mang tới cho thị trường những sản phẩm thực sự có chất lượng. Hội tụ đủ cả cái “tâm” và cái “tầm” trong từng dự án mà Fast Motion thực hiện.

Với nhịp chảy sôi động của thời đại cùng những thách thức mới đặt ra trên thị trường, là một đơn vị media tại Nha Trang – Fast Motion luôn trong tâm thế sẵn sàng thích nghi. Linh hoạt và sáng tạo trong từng tình huống để khẳng định năng lực đội ngũ. Và xứng đáng là một production house để bạn an tâm đặt trọn niềm tin ở chúng tôi.

I. LỊCH SỬ CÔNG TY

chụp hình quay phim nha trang

1. Giới thiệu công ty

Fast Motion được thành lập với vai trò ban đầu như một Ekip chuyên sản xuất Media vào năm 2017. Từ những dự án đầu tay cho tới những sản phẩm quy mô hơn đã góp phần đưa thương hiệu chạm tới những cột mốc mới trong sự nghiệp. Chính thức vào ngày 23/10/2020, đánh dấu sự chuyển mình từ một ekip sản xuất thành công ty TNHH Fast Motion.

Sự “tín nhiệm” từ khách hàng chính là động lực tạo nên giá trị vững bền để chúng tôi tiếp tục được cống hiến và sáng tạo. Không ngừng nỗ lực nhằm mang tới những “giá trị” thực thông qua từng thước phim và hình ảnh chất lượng cao.

Sự tinh tế và sáng tạo là tiêu chí quan trọng để Fast Motion lấy cảm hứng trong việc thiết kế logo. Bắt nguồn từ những chuyển động uyển chuyển của cuộn phim, tạo hình chữ M được biến tấu theo một cách khá thú vị. Nó là sự phối trộn hài hòa giữa phong cách tùy biến trong từng tình huống của Fast Motion, vừa mang trong mình một vị thế mạnh mẽ dám bứt phá đập tan mọi giới hạn. Cùng với đó, song song hình ảnh nhu – cương hoà quyện là gam màu đỏ đặc trưng cho một tập thể nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến hết mình.

Chúng tôi chọn “We Create, You Inspire – Sáng tạo trên nguồn cảm hứng từ bạn” làm slogan để lấy đó là kim chỉ nam cho mỗi sản phẩm.

chụp hình quay phim nha trang

2. Giá trị cốt lõi của Fast Motion

Dù là doanh nghiệp SMEs hay doanh nghiệp lớn thì đều cần phải xây dựng những chuẩn mực, nguyên tắc cơ bản, thiết yếu dựa trên nền giá trị cốt lõi (core value) đã đặt ra. Những giá trị này sẽ hình thành nên hành vi nội bộ cũng như mối quan hệ với khách hàng và đối tác.

Với Fast Motion, việc xác định được giá trị cốt lõi thực sự đóng vai trò rất quan trọng. Nó là kim chỉ nam quyết định nên tính cách thương hiệu riêng biệt, độc đáo của doanh nghiệp. Đồng thời là chìa khóa giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và là công cụ hiệu quả để thu hút nguồn nhân lực.

fastmotion chụp hình quay phim nha trang

Vậy giá trị cốt lõi của Fast Motion là gì? Chúng tôi chỉ tóm gọn trong 4 từ khoá sau:

XU HƯỚNG: Fast Motion là một đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ quay phim chụp hình Nha Trang. Luôn nắm bắt kịp thời những xu hướng sản xuất mới nhất cũng như nâng cấp các thiết bị tân tiến nhất.

TUỲ BIẾN: Làm chủ mọi tình huống phát sinh, nhạy bén trong vấn đề xử lý sự cố. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và thích nghi tối đa với điều kiện thi công dựa trên kinh nghiệm thực tế.

TRÁCH NHIỆM: Fast Motion hoàn thiện sản phẩm bằng cả nhiệt huyết, niềm say mê, chỉn chu trong từng chi tiết. Và đặc biệt luôn bàn giao thành phẩm đúng theo tiến độ.

BỨT PHÁ: Phong cách làm việc của Fast Motion rời xa mọi giới hạn an toàn. Sáng tạo trên nền cảm hứng vô tận từ khách hàng để đem đến trải nghiệm đầy phong phú.

XU HƯỚNG
TÙY BIẾN
TRÁCH NHIỆM
BỨT PHÁ
dich vu chup hinh quay phim nha trang

3. Sứ mệnh.

Fast Motion là một doanh nghiệp trẻ, mang trong mình khát vọng được lĩnh hội những tư duy mới. Chúng tôi không chỉ giúp khách hàng tạo ra sản phẩm chất lượng mà còn mang đến giải pháp thực sự có giá trị.

Trong suốt chặng đường phát triển của mình, Fast Motion đã vinh dự là nơi để khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp trao gửi niềm tin để giúp họ thực hiện những hình ảnh, thước phim tư liệu ấn tượng, làm rõ tính riêng biệt và thông điệp truyền tải. Đồng thời trở thành ứng dụng tiềm năng để xây dựng nhân hiệu/ thương hiệu trên thương trường.

Hơn thế nữa, nó còn là tài liệu quan trọng cho mục tiêu nhận diện, thuận tiện cho mục đích lan truyền. Là cơ sở vững chắc để khơi dậy niềm tin, uy tín với khách hàng. Và là lợi thế để cạnh tranh trong thời đại “thế giới phẳng 4.0”.

dich vu chup hinh quay phim nha trang

4. Tầm nhìn

Trong tương lai, Fast Motion định vị sẽ trở thành một trong mười Production House hàng đầu khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Với tư duy mở và tinh thần luôn sẵn sàng chấp nhận những thách thức mới.

Không chỉ dừng lại ở những giá trị đặc biệt mà Fast Motion đã gửi gắm vào từng sản phẩm thoả mãn thị giác của người xem. Chúng tôi còn muốn tiến xa hơn nữa với tầm nhìn dài hạn trên con đường chinh phục thị trường toàn quốc.

Quả thật đây là mục tiêu không hề nhỏ, nhưng máy bay cất cánh bằng cách bay ngược chiều gió, sự thành công chỉ đến với những ai dám nắm bắt cơ hội và không chùn bước trước mọi thách thức. Đó cũng chính là tinh thần chủ đạo mà người sáng lập Fast Motion muốn truyền tải vào hệ giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

chụp hình quay phim nha trang

II. CƠ CẤU CÔNG TY

Tại đơn vị media Nha Trang – Fast Motion, mỗi thành viên của chúng tôi đều làm việc bằng tất cả “sự trách nhiệm” đối với những nhiệm vụ được giao. Song song với đó thì vẫn luôn có một quy trình chuẩn về từng khía cạnh khác nhau. Để đảm bảo cho cơ cấu tổ chức được hoạt động theo cách thức chuyên nghiệp và chỉn chu nhất.

chụp hình quay phim nha trang

1. Cơ cấu tổ chức

Founder/ Giám Đốc: Mr. Nguyễn Hữu Thoại

Các phòng ban:

  • – Phòng Kỹ Thuật
  • – Phòng Truyền Thông – Marketing
  • – Phòng Kinh Doanh
  • – Phòng Hành Chính Nhân Sự

2. Yếu tố con người

Con người luôn là yếu tố được Fast Motion đặc biệt chú trọng. Và năng lực đội ngũ chính là chìa khóa tạo nên sức bật trong từng sản phẩm mà chúng tôi tâm huyết. Tại đây, Fast Motion luôn trân trọng và biết ơn những sự đóng góp của các thành viên trong công ty. Cũng như sẽ nỗ lực thật nhiều để chèo lái con thuyền. Mang cả niềm tin của khách hàng lẫn cộng sự của mình chinh phục những cột mốc thành công mới.

chụp hình quay phim nha trang

3. Văn hóa tổ chức

Fast Motion luôn tạo điều kiện cho những thành viên trong công ty được làm việc, được phát triển tư duy sáng tạo trong một môi trường năng động.

Tại đây sẽ có những quy định nội bộ và những quy chuẩn riêng về phong cách làm việc, giao tiếp, ứng xử… nhằm mang đến sự nhất quán cho văn hóa tổ chức.

Chính những nỗ lực cống hiến hết mình từ người sáng lập cùng những cộng sự thuộc các phòng ban đã tạo nên điểm giao thoa của 3 nguồn lực chủ đạo: Nhân lực – Năng lực – Vật lực. Tất cả xây dựng thành một mối liên kết chặt chẽ cho mọi hành động đều chung mục đích là phụng sự cho sứ mệnh của Fast Motion.

III. LĨNH VỰC KINH DOANH

Fast Motion cũng là một trong những đơn vị chuyên Quay phim – Chụp hình Nha Trang đã có uy tín tại khu vực Miền Trung Tây Nguyên. Chúng tôi vinh dự được trở thành đối tác thực hiện các sản phẩm cho nhiều khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp.