Fast Motion chụp ảnh sản phẩm

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM NHA TRANG

Chụp ảnh sản phẩm đẹp sẽ mang tới trải nghiệm thị giác tốt hơn cho người xem. Góp phần gia tăng khả năng chuyển đổi và kích cầu tiêu dùng. Hơn thế nữa, những hình ảnh sắc nét, bố cục hài hòa sẽ giúp thương hiệu trở nên uy tín.

Đặc biệt, xu hướng mua sắm online đang thống trị thị trường toàn cầu. Nên người mua đưa ra quyết định phần lớn dựa vào yếu tố thẩm mỹ trực tuyến. Đó là lý do mà dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm rất được quan tâm hiện nay.

1. Lý do nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

Chỉ với những chiếc smartphone, bạn cũng có thể tự chụp được rất nhiều hình ảnh. Tuy nhiên để một bức hình thực sự có chiều sâu và lột tả hết nét đẹp của nó thì không phải ai cũng làm được. Đối với một nhiếp ảnh gia, họ phải biết cách thổi hồn vào sản phẩm. Bằng việc lựa chọn góc máy, setup bối cảnh, canh chỉnh ánh sáng…và thậm chí là cần sự hỗ trợ của cả một ekip. 

Do đó, lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đồng thời mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho hình ảnh. Giúp thương hiệu của bạn chỉn chu hơn trong mắt khách hàng.

Fast Motion chụp ảnh sản phẩm

Xem thêm: Sức mạnh thương hiệu – Sự khác biệt phải tạo ra giá trị

2. Quy trình chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

2.1. Tư vấn 

Dịch vụ chụp ảnh sẽ tìm hiểu về sản phẩm và lắng nghe yêu cầu của của doanh nghiệp. Sau đó, họ sẽ tư vấn bố cục, concept, ý tưởng như thế nào. Để cùng thống nhất và đưa ra phương án tối ưu.

2.2. Ký kết hợp đồng chụp ảnh sản phẩm

Tùy vào số lượng sản phẩm, thời gian chụp mà đơn vị dịch vụ sẽ báo giá với bạn. Đồng thời, phải thanh toán trước một phần trên tổng giá trị hợp đồng. Đây là nguyên tắc làm việc để đảm bảo lợi ích của cả hai bên. Sau khi hoàn thành dự án, bạn sẽ thanh toán hết phần còn lại.

2.3. Tiến hành chụp hình

Ekip chụp ảnh sản phẩm sẽ tiến hành setup background và chụp theo yêu cầu. Thời gian hoàn thành phụ thuộc vào số lượng sản phẩm và nhiều yếu tố khác nếu có phát sinh.

2.4. Xử lý hậu kỳ

Đây là bước khá quan trọng trước khi gửi thành phẩm cho khách hàng. Vì phải đảm bảo sản phẩm đẹp và phù hợp với yêu cầu. Thông thường sẽ mất từ 4 – 5 ngày để hoàn thành.

3. 4 sai lầm khi chụp ảnh sản phẩm

Kinh doanh online đã và đang tạo ra những bước đột phá doanh thu rất lớn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của mình. Việc thuyết phục thông qua chụp ảnh sản phẩm là giải pháp được nhiều người hướng đến. Nhưng tỷ lệ thành công lại không như mong đợi vì những sai lầm phổ biến sau:

3.1. Không cá nhân hóa hình ảnh sản phẩm

Một hình ảnh đẹp chưa phải là điều kiện đủ để khách hàng quyết định mua. Mà yếu tố then chốt chính là giá trị của sản phẩm đó mang lại. Hình ảnh phải tạo cho người xem cảm giác muốn sở hữu. Và có liên tưởng trực quan đến bản thân của mình.

Ví dụ một đôi giày xuất hiện riêng lẻ sẽ có sự khác biệt khi nó được mang bởi một người mẫu hay diễn viên nào đó.

3.2. Không thể hiện được chất lượng sản phẩm

Chụp hình sản phẩm sắc nét từng chi tiết là yêu cầu mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm. Từ thương hiệu, chất liệu cho tới hình dáng. Điều này góp phần nâng tầm sản phẩm lên gấp nhiều lần. 

3.3. Không tạo background chụp ảnh phù hợp

Setup background chụp ảnh đi kèm sản phẩm là chìa khóa gia tăng cảm xúc hiệu quả. Một hình ảnh đơn điệu, không làm nổi bật dễ trở nên mờ nhạt trong tâm trí khách hàng. Trong khi đó trên giao diện mua sắm các sàn TMĐT lại xuất hiện nhiều thương hiệu cạnh tranh. Lúc này người tiêu dùng sẽ hình thành  sự so sánh và đánh giá. Nếu hình ảnh không ấn tượng, bạn chắc chắn sẽ bị loại.

3.4. Không hậu kỳ cho sản phẩm

Trước khi đăng tải hình ảnh, bạn nên điều chỉnh lại kích thước để phù hợp với từng nền tảng. Đồng thời, kiểm tra lại chi tiết bức ảnh đã đầy đủ chưa. Đảm bảo quá trình chụp hình  được hoàn hảo nhất có thể.

Fast Motion chụp ảnh sản phẩm

Xem thêm: Sản phẩm Fast Motion đã thực hiện

4. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm Nha Trang

Với một quy trình chuẩn, thông tin rõ ràng và cam kết về chất lượng, dịch vụ chụp ảnh sản phẩm Nha Trang – Fast Motion luôn mong muốn mang đến thật nhiều giá trị cho khách hàng. Được đồng hành cùng quý đối tác là niềm vinh dự, đồng thời là động lực để ekip tiếp tục được hoàn thiện hơn nữa trong tương lai.

Liên hệ với Fast Motion tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tận tình.