Dịch vụ livestream, quay, chụp ảnh sự kiện Nha Trang

DỊCH VỤ QUAY PHIM, CHỤP ẢNH, LIVESTREAM SỰ KIỆN – GIẢI PHÁP CHO SỰ KIỆN HỖN HỢP

Dịch vụ quay, chụp, livestream sự kiện đang trở thành xu hướng mới của thị trường. Chạy đua với sự phát triển ngày càng nhanh của khoa­ học công nghệ 4.0, giải pháp này ra đời không chỉ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp mà còn là cả mong muốn đời thường của con người.

Sự kiện hỗn hợp trực tuyến và trực tiếp – Hybrid event được xem như bước tiến mới của công nghệ với sự tương tác cao, tiện lợi trong thời kỳ dịch Covid như hiện tại. Và đây cũng được xem như lý do cho tính cần thiết của dịch vụ quay, chụp, livestream sự kiện.

1. Xu hướng bùng nổ tổ chức sự kiện hỗn hợp – Hybrid event

Sự kiện dù là nội bộ hay bên ngoài đều có sự tập trung của rất nhiều người. Nhưng vấn đề này cũng không hề đơn giản trong thời kỳ dịch Covid như hiện tại. Hoặc nếu không có dịch thì khoảng cách địa lý lại là vấn đề. vì lẽ đó mà tổ chức sự kiện offline kết hợp với online lại đang trở thành xu thế mới.

Sự kiện hỗn hợp trực tuyến trực tiếp – Hybrid event chính là sự kết hợp của sự kiện thực và ảo. Có những người tham dự “ảo”. Thay vì đến và tham gia trực tiếp, họ chọn cách ở tại nhà. Dù bạn ở đâu trên thế giới, chỉ cần một thiết bị thông minh, có kết nối mạng thì có thể tham gia ngay.

Dịch vụ livestream, quay, chụp ảnh sự kiện Nha Trang

2. Điều cần thiết cho tổ chức sự kiện offline kết hợp online

Tuy nhiên, có rất nhiều yêu cầu cho việc tổ chức sự kiện hỗn hợp. Kế hoạch tổ chức chi tiết. Địa điểm tổ chức thuận lợi. Sự tương tác và kết nối với người tham gia thực và ảo,…. Và điểm đặc biệt mà chúng ta cần lưu ý nằm ở dịch vụ quay, chụp, livestream sự kiện.

2.1. Livestream sự kiện trực tuyến

Livestream là cách đưa sự kiện lên trên các diễn đàn, các mạng xã hội (Facebook, Skype,….), công cụ Audio hay video hỗ trợ (zoom, meet,…) dưới hình thức trực tuyến. Nghĩa là ai cũng có thể xem, trao đổi, tương tác ngay lúc ấy mà không cần phải có mặt trực tiếp tại nơi đó. Họ là người tham gia ảo.

Việc chuẩn bị một Ekip livestream sự kiện chuyên nghiệp, chỉnh chu rất quan trọng cho sự thành công của buổi Hybrid Event. Tổng quan của cả sự kiện, những nội dung liên quan được truyền tải đúng, sinh động nhằm tạo cho người tham gia những trải nghiệm chân thực.

Xem thêm: Dịch vụ livestream tại Nha Trang

Dịch vụ livestream, quay, chụp ảnh sự kiện Nha Trang

2.2. Quay phim, chụp ảnh sự kiện

Điều đọng lại sau mỗi sự kiện như thế ngoài những ý kiến, những cảm xúc chủ quan của người tham gia còn là những video, hình ảnh được lưu trữ. Chúng được xem như minh chứng, là một nguồn dữ liệu cho kế hoạch truyền thông sắp tới của công ty hay cá nhân.

Liệu chỉ bằng một chiếc smartphone, bạn đã có thể tự dựng, quay, chụp lại hết mọi khoảnh khắc hay giây phút quan trọng? Điều đó là không thể. Chúng ta cần một đội ngũ quay phim, chụp ảnh sự kiện có kinh nghiệm và kĩ năng cùng với máy móc chuyên dùng để thực hiện. Đó chính là giá trị tinh thần cho mọi người, là nguồn dữ liệu cho Marketing sau này.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim sự kiện tại Nha Trang

3. Những lợi ích của dịch vụ quay, chụp, livestream sự kiện

Tổ chức sự kiện offline kết hợp với online đang là xu hướng mới và nhu cầu của tất cả mọi người. Một chiếc smartphone hay cả một thiết bị thông minh nào đó đã quá phổ biến trong xã hội. Không cần phải di chuyển quá xa để có thể tham gia sự kiện mà một cú click chuột đã giải quyết tất cả.

Nhu cầu và yêu cầu càng cao của con người thúc đẩy việc tổ chức sự kiện hỗn hợp phải thật hoàn hảo nhất. Khó nhất là sự kết nối của người tham gia ảo với hậu trường trực tiếp. Và dịch vụ quay, chụp, livestream sự kiện sẽ giúp chúng ta thực hiện điều đó dễ dàng hơn.

3.1. Tiết kiệm thời gian, chi phí

Với hình thức livestream sự kiện, người tham gia không cần phải tốn thời gian, chi phí cho việc đi lại, nhà ở,…. Ngồi ngay tại nhà, một thiết bị kết nối mạng là có thể tương tác ngay và trực tiếp. Không cần lo lắng về việc thiếu sót nội dung hay livestream không chất lượng.

Ban tổ chức có thể thực hiện kế hoạch marketing của mình mà không cần phải mất chi phí cho hoạt động offline tuyên truyền không cần thiết. Những thước phim, hình ảnh từ dịch vụ quay, chụp ảnh sự kiện sẽ không chỉ là giá trị tinh thần mà còn là nguồn dữ liệu có giá trị.

3.2. Tạo sự tương tác trực tiếp

Một khối lượng lớn người tham gia, có thể cùng nhau tương tác trực tuyến, nắm bắt hết tất cả ý kiến của mọi người. Một cú click chuột đơn giản của người tham gia ảo là chúng ta đã có hết mọi thông tin hay phản hồi mà mình cần.

3.3. Thu hút nhiều người tham gia

Marketing để thu hút nhiều nhất số lượng người tham gia của doanh nghiệp cho sự kiện thường tốn rất nhiều chi phí và tiền bạc. Tuy nhiên, vì những yếu tố khách quan mà lượng người tham gia chỉ ở một số lượng giới hạn.

Nhưng với tổ chức sự kiện online kết hợp với offline, bạn có thể mở rộng ra số lượng người tham gia không giới hạn. Dù họ ở đâu trên thế giới, đều có thể tham dự cùng và tương tác nhanh.

3.4. Chất lượng sản phẩm được bảo đảm

Dịch vụ quay, chụp, livestream sự kiện luôn có sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong mọi sản phẩm mình đưa đến. Kết thúc sự kiện, những hình ảnh, video lưu lại như những giá trị tinh thần còn đọng lại, một cách để truyền đạt và lưu trữ thông tin.

Dịch vụ livestream, quay, chụp ảnh sự kiện Nha Trang

4. Dịch vụ quay, chụp, livestream sự kiện Fast Motion

Với một đội ngũ Ekip trẻ, chuyên nghiệp và không ngừng cập nhật xu hướng mới của Fast Motion, nếu bạn đang cần dịch vụ quay, chụp, livestream sự kiện thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Sự kiện hỗn hợp trực tuyến và trực tiếp đang trở thành xu thế của thời đại công nghệ số. Nhu cầu và yêu cầu của người dùng ngày càng cao, để đáp ứng hết mọi điều không hẳn là điều đơn giản. Vậy thì, hãy mang đến những điều tốt nhất của mình đến khách hàng. Đó là lý do cho sự phát triển của dịch vụ quay, chụp, livestream sự kiện.