Dịch vụ viết contentsản xuất content Nha Trang

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT CHUẨN SEO – “ON TOP” KHÔNG CÒN LÀ QUÁ KHÓ

Dịch vụ viết content/sản xuất content Nha Trang đang là một trong những ngành dịch vụ mới phát triển trong thời gian gần đây. Thời đại 4,0 đưa con người chúng ta đến sự phát triển mới. Xu hướng truyền thông Digital Marketing đang dần trở thành công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp. Đây là cách nhanh và hữu hiệu nhất để đến gần hơn với khách hàng. Và trong Digital Marketing có rất nhiều những bộ phận riêng biệt. Và viết, sản xuất content chính là một phần quan trọng trong số đó. Bạn muốn tìm hiểu thêm về nó? Tham khảo ngay bài viết hôm nay để biết thêm nhiều hơn về  dịch vụ viết content/ sản xuất content Nha Trang nhé.

1. Dịch vụ viết content/ sản xuất content Nha Trang là gì?

Dịch vụ viết content/ sản xuất content Nha Trang chính là một hình thức dịch vụ mới trong Digital Marketing. Bạn sử dụng những ngôn từ, câu chữ sâu sắc để từ đó tạo nên sự thu hút, tò mò và gây ấn tượng với người đọc. Hiện tại, có rất nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau như Google, Facebook, Instagram,…. Và ở bất kì nền tảng nào thì viết, sản xuất content đều thật sự cần thiết. Một nội dung truyền thông ấn tượng sẽ giúp bạn thu hút được khách hàng. Từ đó, bạn có thể tăng lượng mua hàng, phủ sóng thương hiệu từ sự thấu hiểu khách hàng từ bên trong.

Xem thêm:10 tips viết content marketing giúp tối ưu Landing Page hiệu quả

Dịch vụ viết contentsản xuất content Nha Trang

Nguồn: Internet

2. Lợi ích của việc viết content/ sản xuất content chuẩn SEO

Việc có cho mình một kế hoạch và sản phẩm content chuẩn SEO rất quan trọng. Việc tối ưu Content với công cụ tìm kiếm là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Nó có ý nghĩa nhất định trong việc đến gần hơn với khách hàng, tăng độ phủ sóng thương hiệu. Dịch vụ viết content/ sản xuất content Nha Trang phối hợp khéo léo giữa nội dung và SEO. Điều này giúp bài viết của bạn có thể hiện lên đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm. Và dĩ nhiên để làm được điều này chính là một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa những người làm content chuyên nghiệp với nhau.  Đó là lý do mà bạn nên có dịch vụ viết content/ sản xuất content Nha Trang trong tay.

  • Xác định đúng nội dung trọng tâm, từ khóa và chủ đề mà khách hàng có thể tìm kiếm nhiều nhất.
  • Chất lượng bài viết không chỉ đảm bảo nội dung đáp ứng mong muốn khách hàng. Mà còn tối ưu hóa SEO để bài viết có thể xếp hạng cao hơn.
  • Bài viết sẽ được đan xen nhiều từ khóa phụ, những nội dung liên quan để Google dễ dàng hiểu được nội dung. Từ đó dễ dàng được đánh giá cao về điểm chất lượng.
  • Một các tiết kiệm chi phí với việc giảm giá thầu nhờ sử dụng Google Adwords.
  • Tăng position, traffic để thu hút được lượng khách hàng. Từ đó, tăng mức độ phủ sóng và sự gần gũi với khách hàng.

Xem thêm: Marketing đa cộng đồng – giải pháp tối ưu cho truyền thông đa kênh

Dịch vụ viết contentsản xuất content Nha Trang

Nguồn: Internet

3. Các bước viết content chuẩn SEO với dịch vụ viết content/ sản xuất content Nha Trang

Dịch vụ viết content/ sản xuất content Nha Trang là một trong những dịch vụ mà Fast Motion quan tâm trong thời gian gần đây. Và để xây dựng một content hiệu quả sẽ bao gồm các bước cơ bản sau

3.1. Nhận yêu cầu từ khách hàng

Nhận được những yêu cầu, mong muốn của khách hàng qua điện thoại, email… Sau đó sẽ trao đổi, tư vấn để giúp khách hàng hiểu hơn và đi đến quyết định hợp tác.

3.2. Trao đổi và hiểu rõ mong muốn của khách hàng

Trao đổi cụ thể hơn với khách hàng về những mong muốn mà họ hướng tới. Thông điệp và giá trị nhân văn của khách hàng muốn đưa đến cho người dùng của họ là gì? Những yêu cầu đặc biệt. Chỉ khi nắm rõ những điều đó thì bạn mới có hướng làm đúng

3.3. Lên kế hoạch và thực hiện hợp đồng

Sau khi hiểu rõ về khách hàng, chúng ta sẽ lên một kế hoạch truyền thông cụ thể. Với các mốc giai đoạn và yêu cầu riêng. Sau đó, phân chia nội dung công việc, tiến hành thực hiện theo đúng lộ trình định sẵn.

3.4. Bàn giao với khách hàng và kết thúc hợp đồng

Sau khi đã hoàn thiện dự án content hiệu quả. Bạn sẽ tiến hành kiểm tra lại thật kỹ nội dung và hình thức thật kĩ lại lần nữa. Sau đó, bàn giao lại cho khách hàng và kết thúc. Dĩ nhiên sẽ có chỉnh sửa nếu khách hàng không hài lòng ở đâu

4. Những nguyên tắc mà dịch vụ viết content/sản xuất content Nha Trang đặt ra cho sản phẩm

Thông thường, việc xây dựng một nội dung content sẽ rất khó cho những người mới bắt đầu hay không có kinh nghiệm. Bạn không biết nên viết nội dung nào mà khách hàng đang tìm kiếm? Chọn từ khóa nào là ổn? Nếu không tận dụng được Website một cách tối ưu thì việc bạn lãng phí tiền cho việc duy trì là điều đương nhiên.  Vậy dịch vụ viết content/ sản xuất content Nha Trang sẽ giới thiệu với mọi người các bước xây dựng content chuẩn

Xem thêm: 10 bài học kinh nghiệm viết content

4.1. Xác định được nội dung ban đầu, đặt mình vào vị trí của người đọc

Việc này rất quan trọng. Việc bạn hiểu rõ nội dung truyền thông của mình là gì và tin tưởng vào nó sẽ là động lực giúp bạn nghĩ ra ý tưởng hay. Hãy đặt câu hỏi xem nếu mình là người đọc thì sẽ quan tâm đến lĩnh vực nào? Sản phẩm của mình giải quyết được những khó khăn gì? Vì sao khách hàng nên chọn sản phẩm của mình?

Nếu như bạn thực sự có thể trả lời những câu hỏi ấy. Không phải đứng trên vị trí của bạn mà đứng ở vị trí người đọc. Bạn sẽ hiểu khách hàng của mình họ cần gì? Từ đó, đánh vào những phân khúc khách hàng nhất định.

4.2. Dựng một kế hoạch content cụ thể với bộ từ khóa vững chắc

Ngày nay, việc tìm kiếm từ khóa của người dùng không còn đơn giản như trước. Họ thường sẽ tìm kiếm những từ khóa mang nội dung nhất định. Và bạn muốn bài viết của mình ở vị trí đầu tiên không phải là chuyện đơn giản. Nó bắt buộc phải chuẩn SEO. Nhất là việc chèn từ khóa vào các công cụ bên trong bài viết.

4.3. Xây dựng một outline và nội dung bài ấn tượng

Hiện tại, có rất nhiều những chuẩn khác nhau cho bài viết SEO. Thông thường, chúng ta hay dùng AIDA (Attention – Interest – Desire – Action). Bất kì công cụ, nội dung ở phần nào trong bài viết của mình cũng phải thật ấn tượng, thu hút, đánh ngay vào vấn đề của khách hàng.

Nhớ là hãy đứng trên vị trí người đọc để hiểu họ hơn. Từ đó bạn mới có thể viết tốt được.

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất video Nha Trang

Dịch vụ viết contentsản xuất content Nha Trang

Nguồn: Internet

5. Vì sao bạn nên chọn Fast Motion cho dịch vụ viết content/ sản xuất content Nha Trang

Fast Motion là một đơn vị có uy tín về dịch vụ viết content/ sản xuất content Nha Trang. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, mỗi nhân viên, mỗi người thực hiện nội dung ở đây đều là những con người trẻ. Chúng tôi giàu nhiệt huyết, năng lượng và không ngừng cập nhật xu thế mới.

Với hướng viết súc tích, đúng trọng tâm và phù hợp với yêu cầu của người đọc, bài viết của bạn sẽ rất dễ đến được với khách hàng. Đây chính là phương pháp truyền thông hữu hiệu nhất, tăng độ phủ sóng thương hiệu. Và bước đệm giúp bạn đi xa hơn so với các đối thủ của mình.

Nếu bạn cần một người đồng hành, một người thật sự hiểu về doanh nghiệp bạn. Từ đó, mới có thể truyền tải được thông điệp hay giá trị mà doanh nghiệp của bạn đến với người dùng. Vậy thì đừng ngần ngại nhấc máy hoặc một click chuột để kết nối ngay với Fast Motion. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ viết content/ sản xuất content Nha Trang.