Dịch vụ quay storytelling video

DỊCH VỤ QUAY STORYTELLING TẠI NHA TRANG

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã dấy lên một cuộc chiến khốc liệt trong việc tranh giành sự chú ý của công chúng của các thương hiệu. Một trong sốnhững cách đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng đó là kể chuyện câu chuyện thương hiệu của mình thông qua cách storytelling video. Bên cạnh những ý tưởng táo bạo, việc câu chuyện có lôi cuốn được người xem hay không phụ thuộc không nhỏ vào khâu lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quay storytelling video. 

Vậy storytelling video là gì, nó mang lại hiệu quả như thế nào đối với sự thành công của một thương hiệu. Tất cả sẽ được lý giải trong bài viết dưới đây của Fast Motion. 

Storytelling video là gì?

Đây là một chiến thuật tiếp thị sử dụng định dạng video để kể một câu chuyện về một thương hiệu, công ty hoặc sản phẩm. Storytelling định hướng người xem bằng những nội dung có liên quan đi đến nỗi đau của họ, từ đó nó tìm cách kết nối với cảm xúc và đưa ra một giải pháp thoả mãn các đối tượng khách hàng tiềm năng. Mọi người khi xem storytelling thường bị lôi kéo vào những gì đang xảy ra do sự kết hợp của các yếu tố, từ góc máy ảnh đến nhạc phim, các nhân vật và cảm xúc của chính câu chuyện. 

Dịch vụ quay storytelling video

Storytelling video không chỉ là một bài thuyết trình bán hàng, vì nó tập trung vào một câu chuyện hơn là quảng bá các thông tin của sản phẩm. Dạng video này biết cách khiến người xem cảm thấy mình là một phần của câu chuyện và thúc đẩy các hành động ủng hộ thương hiệu. 

Làm thế nào để doanh nghiệp tạo ra một storytelling video?

Để một thương hiệu trao gửi trọn vẹn những thông điệp tốt đẹp đến khách hàng của mình thì bản thân thương hiệu ngay từ đầu phải hiểu rõ câu chuyện của mình và cách thức lan toả nó sao cho hợp lý. 

Dưới đây là 5 bước để tạo ra một storytelling video: 

Xác định mục tiêu và đối tượng mục tiêu mà thương hiệu muốn nhắm đến 

Khách hàng mục tiêu chính là đích đến cuối cùng mà doanh nghiệp muốn nhắm tới khi sản xuất một storytelling video. Xác định rõ ràng đối tượng mục tiêu ngay từ ban đầu sẽ giúp nội dung câu chuyện đi đúng hướng và thành công. 

Tạo ra một câu chuyện 

Ở bước này, bạn có thể lựa chọn tự mình viết kịch bản hoặc thuê ngoài nếu kinh phí cho phép. Điều quan trọng là cốt truyện của video phải mạch lạc, các nhân vật được xác định rõ ràng và dễ dàng ghi nhớ, vì hầu hết người xem có thể sẽ chỉ nhìn thấy nó một lần. 

Định dạng video 

Định dạng video này có thể là hoạt hình, diễn viên trực tiếp, hiệu ứng đặc biệt,… Quyết định này phần lớn phụ thuộc vào ngân sách của doanh nghiệp. Ngoài ra, khung thời gian tổng thể để sản xuất video và các thời hạn khác cũng đóng vai trò nhất định trong việc xác định định dạng video. Quay video có sự tham gia của diễn viên sẽ tiêu tốn nhiều tài nguyên hơn là tạo câu chuyện từ stock video. 

Lựa chọn một đội ngũ sản xuất đáng tin cậy 

Khi chọn các chuyên gia hoặc công ty tham gia, hãy tìm hiểu về kinh nghiệm trước đây của họ và xem các video trước đó của họ để xem phong cách và sự rung cảm có phù hợp với mục tiêu của bạn hay không. 

Dịch vụ quay storytelling video

 

Xây dựng chiến lược lan tỏa video

Kế hoạch quảng cáo của bạn có thể bao gồm đưa tin trên phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Youtube, TikTok,…; thông cáo báo chí và thậm chí là các sự kiện địa phương nhằm thu hút sự chú ý đến thương hiệu của bạn và cho mọi người biết về video mới. Hãy chắc chắn rằng bạn có kế hoạch quảng cáo rõ ràng, tỉ mị trước khi bắt tay vào việc truyền bá storytelling của thương hiệu. 

Dịch vụ quay storytelling video

 

Fast Motion – Production House uy tín tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên 

Như đã được đề cập ở phần trên, việc lựa chọn đơn vị quay – dựng phim là một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công của một chiến dịch tiếp thị bằng video. 

Bằng những kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong lĩnh vực làm phim, quay TVC quảng cáo cho nhiều lớn nhỏ khắp cả nước. Fast Motion tự tin có thể mang đến những quý doanh nghiệp những thước phim thông minh có khả năng lan toả trọn vẹn tinh thần mà thương hiệu muốn gửi gắm qua storytelling video. 

Quý doanh nghiệp có thể tham khảo các sản phẩm Fast Motion đã thực hiện tại đây. 

Ngoài ra để thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về dịch vụ quay phim – Video Production. Quý doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi tại đây.

 

Published On: 30/03/2021Categories: News, Video productionTags: