Fast Motion - Vang nho HOMI

VANG NHO HOMI – TINH TUÝ TỪ THIÊN NHIÊN

Fast Motion đã và đang đồng hành với rất nhiều đơn vị để cùng phát triển giá trị thương hiệu. Chính điều đó đã giúp chúng tôi được kết nối với những cá nhân, tổ chức cùng chung chí hướng. Để kiến tạo nên những giá trị vững bền, vun đắp cho những mục tiêu dài hạn. Và sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành chinh phục những khát vọng trong tương lai.

Và đó là cuộc gặp gỡ của 2 thương hiệu: Vang nho HOMI và Fast Motion. Một thương hiệu với hơn 20 năm ghi dấu và khẳng định những giá trị “đích thực” – HOMI chính là một trong những đối tác mà Fast Motion luôn trân quý.

1. Vang nho HOMI – niềm tự hào của vang Việt

Việt Nam là một quốc gia được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những cảnh sắc hùng vĩ, những đặc sản “nức lòng” người thưởng thức. Hơn thế nữa, nó còn là cái tình cái nghĩa mà người dân vun vén vào từng sản phẩm. Chính những “gia vị” gần gũi ấy đã tạo nên một sức hút mang tên “đặc sản Việt”. 

Dọc theo dải đất miền trung đầy nắng và gió, có một nơi dường như hội tụ đủ cả vị mặn mòi của biển, vị ngọt của những vườn cây trĩu quả. Đó chính là Ninh Thuận – nơi nổi tiếng với những chai vang nho “trứ danh”.

Fast Motion - Vang nho HOMI

HOMI – một “điểm sáng” trên bản đồ vang Việt

Có thể nói, vang nho HOMI là một thương hiệu mà Fast Motion cảm thấy rất hạnh phúc khi được làm việc chung. Bởi không chỉ đơn thuần là kinh doanh những sản phẩm rượu vang nho, mật nho mà còn ẩn chứa những giá trị cốt lõi tuyệt vời. 

Họ đã dành trọn tâm huyết để khai sinh và gìn giữ những sự tinh túy nhất trong từng sản phẩm suốt hơn 20 năm qua. Đồng thời là sự cải tiến, tiếp thu những tinh hoa của “văn hóa” vang nho quốc tế. Nhằm mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Thật vậy, HOMI đang nỗ lực từng ngày để góp phần tô điểm thêm cho thị trường vang nho Việt. Tất cả đều có quá trình và một tình yêu “đặc biệt” với nghề. Dưới sự dẫn dắt và chèo lái con thuyền của giám đốc Phạm Thị Mỹ Hòa, thương hiệu vang nho HOMI đã và đang lan tỏa vẻ đẹp của “hương” và “sắc” vang nho Việt  vươn tầm thế giới.

2. “Duyên” gặp gỡ và đồng hành

Cùng chí hướng, cùng mục tiêu thì mới có thể hợp tác và đồng hành cùng nhau – Đó là điều kiện tiên quyết trong kinh doanh. “Duyên” kết nối với nhau giữa Fast Motion và vang nho HOMI được khơi nguồn từ đây.

Fast Motion với tư cách là cố vấn, triển khai Content Marketing cho HOMI. Với mục đích thông qua từng con chữ để gửi gắm thông điệp về những “giá trị” mà HOMI vun đắp suốt hơn 2 thập kỷ qua. Để từng bước hoàn thiện mình và chuẩn bị cho một diện mạo mới hơn, đẳng cấp hơn.

Fast Motion - Vang nho HOMI

Điểm chung giữa Fast Motion và vang nho HOMI

Sự giao thoa giữa 2 quan điểm “Khách hàng trao niềm tin, chúng tôi trao giá trị” chính là tư duy làm việc của cả Fast Motion và HOMI.  Tại đây, HOMI luôn sẵn lòng được phục vụ bằng tất cả sự “chân thành” nhất. Sự chân thành xuất phát từ quá trình tạo ra thành phẩm cho tới việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng. 

Đối với Fast Motion cũng vậy, chúng tôi luôn mong muốn mang đến trọn bộ giải pháp về các  dịch vụ  đến với mọi khách hàng có nhu cầu. Với mức chi phí hợp lý nhất cùng sự  đảm bảo và cam kết về chất lượng dịch vụ. 

3. Kết

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và dành tình cảm cho Fast Motion. Hy vọng trong tương lai, chúng tôi sẽ có vinh dự đồng hành, hỗ trợ thêm nhiều đơn vị khác. Để giúp họ được “kết nối” với nhiều khách hàng, tạo ra nhiều giá trị hơn. 

Đặc biệt, Fast Motion muốn gửi một lời cảm ơn đến vang nho HOMI. Vì đã tài trợ cho buổi liên hoan của công ty bằng những chai rượu vang “thật đặc biệt”.

Fast Motion - Vang nho HOMI

Nếu thích và muốn được trải nghiệm vị vang nho chuẩn Phan Rang này, hãy đặt hàng ngay tại đây:

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ HOMI 

Số điện thoại/zalo: 0785077799 hoặc 0939783488

Email: congtyhomi1999@gmail.com

Website: https://homiwine.com.vn/

Địa chỉ: Khu phố 15, Thị trấn Phước Dân, Huyện Ninh Phước, Tỉnh Ninh Thuận.