dịch vụ trang trí tiệc cưới nha trang

VIHARA CHOU – NGƯỜI TÔ VẼ TIỆC CƯỚI TRONG MƠ

Khoảnh khắc đôi khi chỉ kéo dài vài giây, nhưng kỉ niệm còn mãi, Dịch vụ trang trí tiệc cưới Vihara Chou sẽ giúp bạn tạo ra giây phút thiêng liêng ấy. Bạn muốn một lễ cưới mang dấu ấn riêng, nơi mà câu chuyện tình yêu của đôi bạn được kể lại. Vậy thì hãy để Vihara Chou giúp bạn thực hiện điều đó, biến đám cưới trong mơ thành sự thật.

Đi cùng với xu hướng của thời đại, lúc sự thăng hoa của hiện đại quyện với nét truyền thống nhưng lại pha chút lạ và độc đáo. Vihara Chou như một chú tắc kè hoa đổi phong cách liên tục. Điều mà chúng tôi hướng đến chính là nụ cười hạnh phúc của cô dâu chú rể khi nhìn thấy bữa tiệc “wedding” riêng của mình.

Vihara Chou – Người tô vẽ nên lễ wedding trong mơ của bạn

Vào một ngày bình thường nào đó, có một người tình cờ xuất hiện và bên cạnh chúng ta như một sự sắp đặt. Giữa cái xô bồ của cuộc sống, họ lại mang đến cho bạn cảm giác yên bình và hạnh phúc đến lạ. Đó là tính hiệu mà vũ trụ gửi đến, bạn đã tìm được định mệnh của đời mình. Hãy cho tình yêu của được kết quả ngọt bằng một “wedding” thật đặc biệt. Vihara Chou chúng tôi tự tin là người tô vẽ đám cưới trong mơ ấy của bạn thành sự thật. 

dịch vụ trang trí tiệc cưới nha trang

1.1. Quay phim chụp hình wedding đậm chất nghệ thuật

Điều quan trọng nhất để tạo ra chất riêng mang đậm câu chuyện tình yêu của đôi bạn chính là những thước phim và hình. Mỗi người khách của Vihara Chou đều có một bản tình ca riêng. Người thì theo sự trưởng thành, kẻ mộc mạc hay dễ thương. 

Với những con người trẻ giàu nhiệt huyết, sự sáng tạo và kĩ năng, giây phút thiêng liêng ấy của bạn sẽ được ghi lại vừa mang câu chuyện riêng và đậm chất nghệ thuật. Giống như câu nói “ A moment lasts on of the second, but the memory is forever”. 

1.2. Pre-Wedding, hành trình ghi lại câu chuyện tình yêu 

Pre-Wedding chính là những phần quan trọng trong buổi “wedding” của bạn và sau này. Đây giống như hành trình mà Vihara-Chou cùng bạn ghi lại hành trình tình yêu của mình. Từ việc lên ý tưởng, quay phim chụp hình và chuẩn bị cho bữa tiệc của bạn. Hành trình tình yêu không bao giờ ngắn. Đó là một quãng thời gian đủ dài để chúng  ta thấu hiểu và đồng cảm với nhau. Cho nên, mỗi cặp đôi đều có bản tình ca khác nhau được ghi lại.

1.3. Đưa giấc mơ về “destination wedding” thành sự thật

Vihara Chou là những người đồng hành và thiết kế destination wedding. Chúng tôi đã cùng rất nhiều những cặp đôi sống và cảm nhận câu chuyện của họ. Rồi nhìn cô dâu chú rể của mình nắm tay nhau vào lễ đường trong một không gian thật đặc biệt. Đó là những điều làm Vihara Chou cảm thấy hạnh phúc nhất.

Có chú rể muốn cho cô dâu mình hóa thành công chúa, có cô dâu muốn đám cưới mình thật độc đáo,…. Và cũng có những người trẻ thích nét truyền thống. Giấc mơ về một “wedding” riêng của bạn hãy để Vihara Chou hoàn thành nó. 

dịch vụ trang trí tiệc cưới nha trang

Dịch vụ trang trí tiệc cưới Vihara Chou – Người đồng hành tạo nên giây phút thiêng liêng của bạn

Kể cho mọi người nghe câu chuyện của một người khách, chị đặt chúng tôi thiết kế tiệc wedding của mình. Một người khách tin tưởng chúng tôi hoàn toàn, giao cho Vihara mọi thứ. Từ quay phim chụp hình, chuẩn bị Pre-wedding và trang trí destination wedding,… Tất tật tật mọi thứ. 

Hôm đó, chúng tôi đã tạo cho chị một bữa tiệc kết hôn. Nó như chuyện cổ tích, giữa sắc trắng và hồng của rất nhiều hoa. Dường như hoa sinh ra và nó chỉ được thăng hoa trong tiệc cưới vậy. Chị đã rất hạnh phúc đến nỗi bật khóc khi nhìn thấy không gian lễ đường. Và thế là ngày chị có con, trộm vía vẫn đặt và giao cho chúng tôi mọi thứ trong tiệc thôi nôi của con mình.

Câu chuyện nghề rất đỗi bình thường như vậy. Nhưng lại là niềm vui và sự thành công của Vihara Chou. Thành công bởi sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi hay ví von vui mình là chú tắc kè bông. Bởi lẽ, chỉ cần khách muốn và đưa ra yêu cầu thì Vihara Chou đều cố gắng thực hiện. Đơn giản bởi đây là giây phút mà cả cuộc đời này bạn sẽ nhớ mãi. Dù là đơn giản hay phức tạp, hiện đại hay truyền thống, trưởng thành hay dễ thương,… những con người trẻ đầy tài năng nơi đây đều có thể hiện thực hóa mọi giấc mơ.

Vihara Chou – Fast Motion, sự cộng hưởng tuyệt vời

Vihara ChouFast Motion, người đồng hành với nhau trên mọi chặng đường. Hành trình đồng hành với nhau đã viết nên câu chuyện riêng. Sự cộng hưởng tuyệt vời này đã mang đến nhiều sự thành công trong công việc và cho nhau nhiều kinh nghiệm quý giá. Kết quả của sự cộng hưởng ấy chính là những hình ảnh, video ghi lại khoảnh khắc ấn tượng trong tiệc cưới, là nụ cười hạnh phúc của các cặp đôi. Khi cái nghệ thuật gặp nghệ thuật thì không gì là không thể.

Thông tin liên hệ

Dịch vụ tiệc cưới Vihara Chou

Số điện thoại: +84 78 257 6777

Website: https://viharachou.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ViharaChou/

Địa chỉ: 110 Sinh Trung, Nha Trang, Vietnam

Nếu bạn đang có dự định tổ chức wedding, cần một đơn vị thật sự tin tưởng và có thể mang giấc mơ đám cưới của bạn thành sự thật, hãy liên hệ với Vihara Chou. Vihara Chou có các gói dịch vụ quay phim chụp hình, Pre-Wedding và trang trí Destination Wedding. công ty chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn gói dịch vụ tốt nhất và một đám cưới mơ ước nhé.