BẢN ĐỒ DU LỊCH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH 360 ĐỘ

Bản đồ du lịch 360 độ nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía du khách. Đây là dự án được triển khai nhằm nâng cao công tác quản lý du lịch. Đồng thời nâng tầm du lịch Việt trong tương lai.

Thông qua ứng dụng bản đồ du lịch tương tác thông minh, du khách sẽ được trải nghiệm trước những điều tuyệt vời về một địa điểm, một dịch vụ theo một cách chân thực hơn, trọn vẹn hơn. Là giải pháp để thúc đẩy doanh nghiệp du lịch nước nhà hòa nhập với cuộc đua số hóa toàn cầu. Cùng Fastmotion tìm hiểu vì sao bản đồ du lịch 360 độ trở thành sự lựa chọn được ưu tiên hiện nay nhé!

1.Bản đồ du lịch 360 trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp du lịch 

 Làn sóng công nghệ đã và đang thiết lập một cuộc cạnh tranh mới trong hầu hết các lĩnh vực. Đặc biệt, với những tác động của đại dịch lần này đã trực tiếp thúc đẩy làn sóng đó diễn ra mạnh mẽ hơn. 

fastmotion bản đồ du lịch tour 360

Có thể thấy, du lịch là ngành đang hứng chịu những thiệt hại vô cùng lớn. Do đó, các doanh nghiệp luôn tìm cách để thích ứng với sự chuyển mình của thời đại mới – hậu covid. Và bản đồ du lịch 360 độ trở thành xu hướng được lựa chọn cho ngành du lịch hiện nay bởi 4 lý do chính:

1.1 Phù hợp với tình hình chung của thị trường

Để đề phòng diễn biến phức tạp của dịch bệnh, thị trường du lịch vẫn đang trong giai đoạn tái khởi động. Cùng với đó, tâm lý của người dân vẫn chưa sẵn sàng để quay lại những nơi đông người. Do vậy, du khách vẫn chưa thể đến trực tiếp để tham quan và trải nghiệm.

1.2 Công cụ quảng bá du lịch tạo sự khác biệt

Thực tế cho thấy, công tác xúc tiến quảng bá sản phẩm/dịch vụ du lịch còn nhiều hạn chế. Chưa tạo ra sự khác biệt giữa và đặc thù riêng cho từng khu du lịch. Phần lớn những hình ảnh xuất hiện trên các nền tảng online chỉ mới dừng lại ở dạng 2D thông thường. Do vậy, rất khó để tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Sẽ tuyệt vời ra sao nếu website của doanh nghiệp bạn được tích hợp với bản đồ du lịch 360 độ. Khi đó, toàn bộ không gian khách sạn, resort, các tiện ích xung quanh, vị trí các địa điểm du lịch, giải trí, khu mua sắm, nhà hàng, quán cafe, sân bay, nhà ga, bến tàu… Tất cả sẽ được thể hiện rõ nét trên nền tảng trực tuyến, có liên kết vùng với nhau và dễ dàng xem được khoảng cách.  

1.3 Gia tăng độ tin cậy cho sản phẩm/dịch vụ

Các phương pháp tiếp thị truyền thống vẫn chưa lột tả được hết độ chân thực của những điểm đến. Với bản đồ du lịch 360 độ, du khách sẽ được chiêm ngưỡng trọn vẹn không gian, nội thất, tiện ích…Mang đến góc nhìn đa chiều, thu hút thị giác. Và là giải pháp giúp gia tăng độ tin cậy cho sản phẩm/dịch vụ một cách tối ưu.

1.4 Tích hợp đa phương tiện

Thực trạng chung của hầu hết doanh nghiệp du lịch Việt đang gặp phải chính là thiếu đồng bộ về phát triển cơ sở hạ tầng và chưa chuyển hướng sang công nghệ để đáp ứng hành vi của khách hàng. Thêm vào đó, thông tin về địa điểm du lịch vẫn rời rạc, chưa có sự kết nối, tích hợp thông minh.

Nhằm khắc phục những điều này, bản đồ du lịch 360 độ đã được trang bị đầy đủ các tính năng như sổ thông tin, địa chỉ, liên hệ, website, facebook, google map, video call, la bàn… giúp du khách khám phá và đưa ra quyết định dễ dàng  trước khi booking.

2.Du lịch thông minh, du lịch của kỷ nguyên số 2022

fastmotion bản đồ du lịch 360 độ

Du lịch thông minh là một thuật ngữ được ra đời dưới sự phát triển mạnh mẽ của CNTT. Nó cho phép tạo ra các sản phẩm du lịch đa dạng hơn, thú vị hơn. Và đặc biệt phù hợp với hành vi và xu hướng tiêu dùng của du khách trong thời gian tới. Có thể hiểu, du lịch thông minh là mô hình được xây dựng trên nền tảng CNTT. Trong đó, hạ tầng tích hợp dữ liệu được phát triển đồng bộ, đảm bảo sự tương tác kịp thời.

Fastmotion là một đơn vị cung cấp giải pháp du lịch tương tác thông minh tại Nha Trang bằng việc thiết kế những bản đồ du lịch 360 độ. Đây được xem là vũ khí marketing chiến lược để giải quyết thực trạng du lịch còn tồn đọng tại địa phương. 

Thông qua bản đồ du lịch 360 độ, du khách có thể tham quan, tương tác thực tế với trước với các điểm đến. Tìm hiểu thêm thông tin địa điểm cũng như trải nghiệm đa dạng các tính năng booking, đặt vé du lịch…

Hãy kết nối ngay với dịch vụ thiết kế bản đồ du lịch tương tác thông minh 360 độ tại Nha Trang – Fastmotion để sở hữu riêng cho quý doanh nghiệp một bản đồ du lịch 360 độ hiệu quả nhất.

Xem thêm: Du lịch thông minh có phải là hướng đi dài hạn cho ngành du lịch nước ta