Fastmotion-bệnh-viện-mắt-Sài-Gòn-Nha-Trang

BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN NHA TRANG – 8 NĂM VÌ ĐÔI MẮT CỘNG ĐỒNG

Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang là một địa điểm khám chữa bệnh uy tín và chất lượng. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố để khách hàng an tâm đặt trọn niềm tin. Từ đội ngũ nhân sự, trình độ chuyên môn, trang thiết bị y tế cho tới phong cách phục vụ. Tất cả đều hướng tới những giá trị bền vững và lợi ích người tiêu dùng. 

Và đó là động lực cốt lõi để thương hiệu từng bước chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Luôn trong tâm thế mang cả cái tâm và cái tầm để phục vụ cho sứ mệnh cao cả. Thấu hiểu bằng trái tim – Yêu thương bằng hành động.

1. Bệnh viện mắt uy tín và chất lượng Nha Trang

Fastmotion-bệnh-viện-mắt-Sài-Gòn-Nha-Trang

Nhắc đến bệnh viện mắt sài gòn là nhắc đến sự thành công của rất nhiều cuộc phẫu thuật mắt. Với bề dày hình thành và phát triển, bệnh viện đã mang tới niềm vui, sự hy vọng về một cuộc sống “trọn vẹn” hơn cho rất nhiều người.

Chính vì thế, để tiếp tục nhân rộng và lan tỏa những giá trị tích cực này đến với cộng đồng. Bệnh viện mắt Sài Gòn đã mở rộng chi nhánh tại Nha Trang. Và thật vinh dự khi bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang trở thành thành viên trong chuỗi 10 bệnh viện thuộc hệ thống.

2. Yếu tố tạo nên giá trị bền vững

Fastmotion-bệnh-viện-mắt-Sài-Gòn-Nha-Trang

Trong lĩnh vực y tế, y đức là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với người làm nghề và cả đơn vị. Y đức là sự thể hiện trách nhiệm của bệnh viện đối với bệnh nhân. Trách nhiệm trong việc đảm bảo các công tác khám chữa bệnh. Đối với bệnh viện mắt uy tín và chất lượng Nha Trang, họ luôn trong tâm thế đem đến những gì tốt nhất:

  • Thứ nhất: Trang thiết bị, cơ sở y tế hiện đại. Sử dụng công nghệ các nước có nền y khoa phát triển bậc nhất thế giới như: Mỹ, Đức, Pháp…
  • Thứ hai: Đội ngũ y bác sĩ tài, đức. Tập hợp những chuyên gia nhãn khoa đầu ngành với bề dày kinh nghiệm. 
  • Thứ ba: Chi phí khám chữa bệnh hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng. Luôn minh bạch và rõ ràng trong từng khoản phí. Đồng thời là những chính sách hỗ trợ ưu đãi hấp dẫn.
  • Thứ tư: Thấu hiểu và đồng cảm với bệnh nhân. Luôn sẵn lòng chữa trị và chăm sóc tận tình. 

Xem thêm: Các dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang

3. Sức mạnh của thương hiệu

Fastmotion-bệnh-viện-mắt-Sài-Gòn-Nha-Trang

Có thể nói, việc đầu tư để nâng tầm hình ảnh thương hiệu là một chiến lược mang đến rất nhiều lợi ích. Giúp doanh nghiệp trở thành đơn vị “đáng tin hơn” trong mắt khách hàng. Góp phần củng cố nội lực để từng bước khẳng định vị thế của mình trên thương trường. 

Thấu hiểu những giá trị đó, đội ngũ chiến lược của bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang đã quyết định đầu tư hơn về mặt truyền thông. Kết hợp với lợi thế có sẵn, họ lựa chọn 1 đơn vị media uy tín để thực hiện dự án này. Và Fast Motion được vinh dự trở thành đơn vị đồng hành.

4. Sự hợp tác giữa Fast Motion và Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang

fastmotion chụp ảnh profile doanh nghiệp

Được giúp khách hàng của mình kết nối nhiều hơn với cộng đồng là điều mà Fast Motion cảm thấy rất vui. Và lần này chúng tôi hỗ trợ với vai trò là đơn vị media chụp ảnh profile và commercial cho bệnh viện. 

Đây là một hình thức được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bên cạnh việc tối ưu những yếu tố như chất lượng dịch vụ thì hình ảnh thương hiệu cũng là một keyword quan trọng. Sự cạnh tranh là yếu tố tất yếu để tồn tại. Và sự thích nghi nhanh với thị trường để tạo lập một “cuộc chơi” vững chắc hơn.

5. Thông tin liên hệ

Bệnh viện mắt Sài Gòn Nha Trang đã và đang nỗ lực thật nhiều. Để giúp người dân tại Khánh Hòa và các khu vực lân cận có được chất lượng cuộc sống tốt hơn. Với một đôi mắt sáng và khỏe mạnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín và chất lượng thì đây là một địa điểm không nên bỏ lỡ.

  • Website: matsaigonnhatrang.com
  • Địa chỉ: Lô 9-24, Đường 23/10, KDC Cầu Dứa, xã Vĩnh Hiệp, TP Nha  Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 02583 895 039
  • Hotline: 0949 43 0015