fastmotion chụp ảnh profile doanh nghiệp

CHỤP ẢNH PROFILE DOANH NGHIỆP TẠI NHA TRANG

Với mục tiêu đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp tại Nha Trang nâng tầm thương hiệu qua hình ảnh, Fast Motion luôn mong muốn khách hàng của mình nhận được nhiều thật nhiều lợi ích từ việc đầu tư chụp ảnh profile doanh nghiệp. Profile doanh nghiệp chính là một ấn phẩm marketing. Trợ thủ “đắc lực” đưa thương hiệu của bạn lên một vị trí cao hơn, rõ nét hơn. Đồng thời khẳng định năng lực từ chính đội ngũ của mình một cách hiệu quả.

Xem thêm: Tầm quan trọng của xây dựng hình ảnh thương hiệu

Thực tế là sự cạnh tranh khốc liệt trong kinh doanh. Bắt buộc mỗi doanh nghiệp phải thay đổi và đầu tư hơn trên tất cả các phương. Hãy nỗ lực “giành lấy” những ấn tượng tốt và niềm tin từ khách hàng ngay từ bước khởi đầu. Một trong số những cách thức “khôn ngoan” được các doanh nghiệp thành công trên mặt trận thương hiệu. Và ưu tiên triển khai đó chính là đầu tư vào chụp ảnh profile doanh nghiệp.

1. Profile doanh nghiệp chỉn chu là công cụ truyền thông đẳng cấp.

fastmotion chụp ảnh profile doanh nghiệp

 

Một hình ảnh profile doanh nghiệp đẹp là phải được đầu tư kỹ lưỡng từ không gian văn phòng. Và cả các trang thiết bị máy móc cho tới những nụ cười rạng rỡ của đội ngũ. Đó vừa là lời giới thiệu tổng quan về công ty. Vừa là “bước khởi đầu” tạo nên sự thu hút và ấn tượng tốt đối với khách hàng của bạn. Có thể nói profile doanh nghiệp chính là một công cụ truyền thông đẳng cấp.  Giúp nâng tầm thương hiệu và nâng cao vị thế  cạnh tranh.

Hãy thử tưởng tượng trên thị trường B2B, một khách hàng mong muốn tìm kiếm một đối tác chiến lược nào đó thì ngoài tìm hiểu những yếu tố liên quan trực tiếp đến sản phẩm thì còn cân nhắc rất nhiều yếu tố khác. Chỉ với những thông tin của sản phẩm liệu có đủ làm cơ sở hay lý luận “sắc bén” để họ chọn bạn thay vì đối thủ hay không? Chính vì vậy, chụp ảnh profile doanh nghiệp thực sự là một việc rất cần thiết để xây dựng hình ảnh thương hiệu và giúp bạn trở thành một ứng cử viên xuất sắc. Là “cơ sở” quan trọng để thu hút nguồn nhân lực và tạo niềm tin cho đội ngũ để tiếp tục gắn bó và cống hiến.

2. Doanh nghiệp nên chuẩn bị những gì trước buổi chụp ảnh profile doanh nghiệp

– Chuẩn bị ý tưởng cho buổi chụp ảnh

Trước khi tiến hành chụp ảnh, doanh nghiệp nên tìm kiếm và lựa chọn một vài ý tưởng. Được dựa theo những tiêu chí nhất định mà doanh nghiệp mong muốn. Sau đó, ekip của dịch vụ sẽ liên lạc và có những buổi trao đổi trực tiếp với phía doanh nghiệp. Rồi cùng thống nhất concept và tiến hành triển khai kế hoạch cho buổi chụp được hiệu quả.

– Lựa chọn trang phục chụp ảnh 

Phong cách trang phục chung cho những buổi chụp ảnh profile doanh nghiệp hướng tới là sự chuyên nghiệp và chỉn chu. Vì vậy, đồng phục công ty hoặc những trang phục công sở theo tiêu chuẩn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Trang phục khuyến khích nam giới nên lựa chọn là những chiếc quần tây sẫm màu phối cùng những chiếc áo sơ mi trơn kèm theo một đôi giày da thì chắc chắn đây sẽ là combo “hoàn hảo nhất”. Đối với nhân viên nữ, chỉ cần những chiếc áo sơ mi trơn phối cùng với quần bò hoặc quần tây tối màu thêm đôi giày cao gót thanh mảnh cũng đủ làm chị em trở nên thanh lịch và thu hút hơn rất nhiều.

Lưu ý: Các bạn nên chọn những trang phục cùng tone màu để thể hiện được sự đoàn kết giữa các thành viên trong cùng một tập thể. Đối với lãnh đạo là nam giới thì những bộ vest sẽ toát lên vẻ lịch lãm và nam tính còn nữ giới là sự quý phái và sang trọng.

fastmotion chụp ảnh profile doanh nghiệp

 

3. Các dịch vụ chụp ảnh profile doanh nghiệp tại Nha Trang của Fast Motion

Quy trình chụp ảnh profile doanh nghiệp tại Fast Motion

Bước1 Tiếp nhận những thông tin và yêu cầu chụp ảnh từ doanh nghiệp

Bước2 Thảo luận với khách hàng để cùng nhau lựa chọn ý tưởng, phương án phù hợp và hiệu quả

Bước3 Báo giá và ký hợp đồng

Bước4 Tiến hành chụp ảnh

Bước5 Xử lý hậu kỳ

Bước6 Hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ

Các gói dịch vụ chụp ảnh profile tại Fast Motion:

Fast Motion là một đơn vị cung cấp các giải pháp cho các khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Muốn sở hữu những hình ảnh, thước phim tư liệu chất lượng, làm rõ thông điệp truyền tải. Hiện tại khách hàng có thể lựa chọn đa dạng và phong phú. Với các gói dịch vụ của chúng tôi được thiết kế linh hoạt phù hợp với từng yêu cầu mục đích của khách hàng. Cụ thể, đối với dịch vụ chụp ảnh profile doanh nghiệp của Fast Motion tại Nha Trang gồm:

-Chụp ảnh văn phòng, không gian làm việc, đội ngũ nhân viên..theo các kịch bản sáng tạo.

-Ảnh profile cá nhân lãnh đạo

-Hình chụp profile công trình, dự án của công ty

-Hình quảng cáo sản phẩm, trang thiết bị sản xuất

-Ngoài ra còn rất nhiều những chủ đề liên quan tới ảnh profile doanh nghiệp. Tùy vào mục đích sử dụng và thông điệp hướng đến  của mỗi đơn vị. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ chụp ảnh profile doanh nghiệp của Fast Motion và nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất, bạn có thể để lại thông tin tại đây hoặc gọi ngay vào hotline của chúng tôi 0903570407 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: NHỮNG LƯU Ý KHI CHỤP ẢNH PROFILE DOANH NGHIỆP