ảnh chụp nội thất kiến trúc nha trang - tầng 3 cafe Hoàng Tuấn - fastmotion - 2021

DIỆN MẠO KHÔNG GIAN KIẾN TRÚC MỚI CỦA HOÀNG TUẤN COFFEE NHA TRANG

Nhiều thập niên trôi qua, giáo dân đi lễ nhà thờ Chánh Tòa Nha Trang mỗi lần ôm vòng xoay ngã 6 theo hướng Nguyễn Trãi, sẽ thường ghé ngang một điểm hẹn hò. Vào ngồi đợi chờ hoặc có người chờ đợi mình, chào hỏi nhau bằng dăm câu chuyện phím, gọi một tách cafe chuẩn phong vị Pháp, thưởng thức theo cách người Nha Trang ‘tân thời’. 

Nơi này, ngay dưới hiên Hoàng Tuấn Coffee, giọt cà phê như một chất xúc tác thần kỳ, trọn vẹn hương vị, bền vững đi qua năm tháng như cái tên thương hiệu từ thuở cha ông. 

1. Hoàng Tuấn coffee – Thương hiệu cà phê đi qua năm tháng

Công ty Cổ phần cà phê Hoàng Tuấn được thành lập trên nền tảng ban đầu là một cơ sở chuyên kinh doanh, sản xuất, chế biến cà phê. Với kỹ thuật rang xay gia truyền kết hợp kỹ thuật công nghệ chế biến của Pháp, là một doanh nghiệp có truyền thống lâu đời nhất trong ngành cà phê tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Trước đây, vào thời điểm năm 1936, người khởi nghiệp cho thương hiệu cà phê Hoàng Tuấn là cụ tổ Nguyễn Theo, làng Xuân Phong, huyện Vĩnh Xương nay là thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Cụ Nguyễn Theo là người phụ việc cho người Pháp, làm việc tại ga xe lửa Nha Trang. Cụ Theo được người Pháp truyền cho cách chế biến và cách pha chế cà phê để phục vụ cho Pháp và các nhân viên làm việc tại khu chữa đầu máy ga xe lửa Nha Trang.

Với những kinh nghiệm hiểu biết về cách chế biến và cách pha chế cà phê đã được truyền lại cho đến ngày nay, Hoàng Tuấn là hậu duệ đời thứ 3 của cụ Nguyễn Theo đã phát huy sự nghiệp này. Đặc biệt hơn thương hiệu Cà phê Hoàng Tuấn được Cục Sở Hữu Trí Tuệ công nhận cấp giấy chứng nhận số: 00541/CBTH/03 ngày 04 tháng 02 năm 2004.

ảnh chụp nội thất kiến trúc nha trang - mặt tiền cafe Hoàng Tuấn - fastmotion - 2021

2. Không gian kiến trúc hiện tại của Hoàng Tuấn Coffee

Hoàng Tuấn Coffee hiện tại đã thay đổi lớp áo mới. Ngoài hương vị cà phê riêng biệt nhờ rang xay theo kỹ thuật gia truyền. Về không gian kiến trúc bên trong của Hoàng Tuấn cũng ngày một chỉn chu nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. 

Với tầng 3 vừa hoàn thành thi công, tiếp biến phong cách Gothic để hoà hợp với kiến trúc Nhà thờ Núi bên cạnh. Phong cách này vừa sang trọng, khoáng đạt, tràn ngập ánh sáng vừa trẻ trung và hiện đại. 

Toàn không gian trên tầng 3 rộng rãi, thoáng mát với view Ngã 6 và Nhà Thờ Núi cổ kính sẽ là lựa chọn độc đáo để vừa ngồi làm việc vừa thưởng thức ly cafe trong tiếng chuông thánh yên bình mỗi chiều về, để ngắm dòng xe cộ ngược xuôi hối hả mỗi lúc tan tầm hoặc là nơi chốn “check – in” như một kỷ niệm xinh đẹp của phố biển Nha Trang. 

Mời bạn thưởng thức vẻ đẹp kiến trúc trong diện mạo mới của Hoàng Tuấn Coffee qua ống kính của Fast Motion nhé!

ảnh chụp nội thất kiến trúc nha trang - tầng 3 cafe Hoàng Tuấn - fastmotion - 2021

 

ảnh chụp nội thất kiến trúc nha trang - tầng 3 cafe Hoàng Tuấn - fastmotion - 2021

 

ảnh chụp nội thất kiến trúc nha trang - tầng 3 cafe Hoàng Tuấn - fastmotion - 2021

 

ảnh chụp nội thất kiến trúc nha trang - tầng 3 cafe Hoàng Tuấn - fastmotion - 2021

3. Nghệ thuật chụp ảnh kiến trúc nội thất

Nói về nghệ thuật chụp ảnh kiến trúc, nội thất. Hoạt động chụp ảnh không chỉ dừng lại ở ranh giới là mô tả một không gian vật lý mà cần thể hiện linh hồn của không gian đó trong từng bức ảnh. Biến chúng trở nên sinh động và thực sự phải có chiều sâu.
Người chụp ảnh kiến trúc cần như một người kể chuyện, dẫn dắt người xem đi từ không gian này đến không gian khác, chi tiết này đến chi tiết khác một cách tinh tế. Và tạo ra những trải nghiệm chân thực dựa trên hình ảnh trực quan được chụp dưới nhiều góc nhìn khác nhau. Góp phần đưa không gian, kiến trúc, nội thất đến gần hơn với người xem.

4. Fast Motion  chuyên chụp ảnh  kiến trúc nội thất Nha Trang

Với Fast Motion, chúng tôi luôn đặt chất lượng, chữ tín và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động. Chúng tôi tự tin là một Production House chất lượng tại Nha Trang và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Nếu quý doanh nghiệp đang  cần một người đồng hành để tạo ra những giá trị mới thông qua những shoot hình ấn tượng thì hãy liên hệ ngay  với chúng tôi nhé!