fastmotion cho thuê thiết bị quay chụp nha trang

DỊCH VỤ CHO THUÊ THIẾT BỊ QUAY CHỤP CHUYÊN DỤNG MIỀN TRUNG – TÂY NGUYÊN

Thuê thiết bị quay chụp tại Đà Lạt, Nha Trang và Miền Trung – Tây Nguyên – Fast Motion

Hiện nay, có rất nhiều tổ chức hay cá nhân mong muốn tạo ra những sản phẩm truyền thông của riêng mình. Nhưng lại gặp khó khăn trong việc thiếu các thiết bị quay chụp chuyên dụng. Do đó, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị cho thuê uy tín. Để  mang đến những giải pháp và đồng hành cùng bạn để tạo ra những thước phim đẹp, hình ảnh chất lượng.

Đừng để những rào cản về kinh tế, nỗi lo vì thiếu trải nghiệm ngăn cản quá trình hiện thực hóa ý tưởng. Đến với Fast Motion, chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ cho thuê thiết bị quay chụp tại Đà Lạt, Nha Trang tốt nhất với mức giá thuê hợp lý.

1. Dịch vụ cho thuê thiết bị máy ảnh, máy quay phim Fast Motion tại Đà Lạt, Nha Trang và Miền Trung – Tây Nguyên

cho thuê thiết bị chụp hình quay phim nha trang

Fast Motion – chuyên cung cấp và hỗ trợ các thiết bị quay chụp sự kiện, MV ca nhạc, TVC quảng cáo..tại Nha Trang và khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Dịch vụ chúng tôi bao gồm các gói thuê trọn bộ/thuê lẻ trong dài ngày/ngắn ngày như:

-Máy quay phim và ống kính : Máy quay bao gồm body máy, thẻ, túi bảo vệ và ống kính các loại tùy vào nhu cầu khách hàng.

-Máy chụp ảnh và lens.

-Chân máy: Tripod,  dolly, chân máy mới …

-Đèn flash, thiết bị tản sáng.

-Gimbal chống rung.

-Thiết bị hỗ trợ: Crane (Cẩu máy  và boom), Steadicam, RIG ( giá đỡ chuyên nghiệp), Microphone, chân máy ảnh, LCD, bộ đàm. Với mục đích hỗ trợ việc điều hành và quản lý trong quá trình quay chụp được diễn ra thuận lợi.

Xem thêm: TOP 10 loại máy ảnh tốt nhất hiện nay

2. Sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị quay chụp của Fast Motion, quý khách hàng sẽ:

fastmotion cho thuê thiết bị quay chụp nha trang

-Hạn chế rủi ro về chi phí, nâng cao hiệu quả đầu tư.

-Có cơ hội được trải nghiệm và tương tác thực tế với những thiết bị quay chụp hiện đại.

-Là cơ sở quan trọng để bạn đưa ra đánh giá, cân nhắc có nên mua sản phẩm này hay không?

-Mang đến giải pháp tối ưu cho những nhu cầu phát sinh ngắn hạn như đi du với bạn bè, đồng nghiệp hay hoạt động teambuilding

Xem thêm: Dịch vụ quay phim team building Nha Trang

-Được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết cách tác nghiệp với thiết bị nếu bạn cần sự trợ giúp từ chúng tôi.

-Tư vấn đúng nhu cầu để bạn thuê được sản phẩm phù hợp nhất.

-Chuyển thiết bị cho thuê đến tận nơi. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

3. Thủ tục cho thuê thiết bị máy ảnh, máy quay phim của Fast Motion

Thủ tục cho thuê:

Để quá trình cho thuê được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, khi đi thuê quý khách hàng cần:

– Mang theo CMND hoặc CCCD, giấy phép lái xe

– Tiến hành đặt cọc một số tiền hoặc một loại tài sản nhất định nào đó. Với giá trị tương đương với thiết bị được cho thuê để đảm bảo quyền lợi đôi bên.

Fast Motion hỗ trợ và đồng hành mang đến giải pháp cho bạn:

Ngoài kỹ thuật, tư duy làm nghề thì công nghệ cũng là một phần then chốt trong quá trình tạo ra những sản phẩm ấn tượng. Từ đó, góp phần mang tới những trải nghiệm chất dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. Hơn thế nữa, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Dịch vụ cho thuê thiết bị quay chụp ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ. Và đánh dấu sự chuyển biến tích cực trong tư duy về sản phẩm, thương hiệu.

Với thế mạnh đa dạng về các thiết bị quay chụp, Fast Motion cũng là một đơn vị chuyên cho thuê được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các team media hoặc Production House yêu nghề. Để cùng thực hiện những thước phim ấn tượng và sáng tạo.

Thông tin chi tiết các gói dịch vụ cho thuê thiết bị quay chụp tại Đà Lạt, Nha Trang và khu vực Miền – Trung Tây Nguyên của Fast Motion cũng như hỗ trợ giải đáp thắc mắc, bạn vui lòng liên hệ tại đây!