fastmotion chụp ảnh kiến trúc nội thất nha trang

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH 360° NỘI THẤT CĂN HỘ, NHÀ MẪU TẠI NHA TRANG

Tại các thành phố phát triển, nhu cầu nhà ở và việc làm là hai vấn đề rất được quan tâm. Khi thu nhập và chất lượng cuộc sống được cải thiện thì người dân có xu hướng lựa chọn những dịch vụ tiện ích tốt hơn. Và đó cũng là lý do các chung cư với những phân khúc giá khác nhau được xây dựng một cách nhanh chóng. 

Nắm bắt sự dịch chuyển của thị trường, các chủ đầu tư ngày càng tăng cường hoạt động quảng bá. Nhằm tiếp cận và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi tối ưu hơn. Vì vậy, dịch vụ chụp ảnh 360 độ nội thất căn hộ, nhà mẫu đang là sự lựa chọn phổ biến hiện nay.

1. Lợi ích của dịch vụ chụp ảnh 360 độ nội thất căn hộ, nhà mẫu 

Có thể thấy, sự cạnh tranh trong kinh doanh là một yếu tố thúc đẩy sự phát triển của một doanh nghiệp, một tổ chức. Tuy nhiên, nếu bạn “thờ ơ” trước những xu hướng của thị trường thì chắc chắn bạn sẽ bị loại khỏi “cuộc chơi” khắc nghiệt này. 

Do đó, bên cạnh hoạt động truyền thông bằng hình ảnh và video như trước đây thì chụp ảnh 360 độ nội thất căn hộ, nhà mẫu là một bước tiến mới. Giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng. Với những “cái chạm”, bạn sẽ có cái nhìn từ tổng thể cho tới chi tiết. Mở ra một mô hình không gian thực tế ảo sống động.

1.1 Khoảng cách không còn là vấn đề với hình ảnh 360 độ

Trước diễn biến phức tạp của covid 19, mọi hoạt động đều bị ảnh hưởng. Khách hàng phải hạn chế không gian di chuyển. Vì vậy không thể đến tận nơi để tham quan căn hộ cũng như những tiện ích xung quanh. Chụp ảnh 360 độ nội thất căn hộ, nhà mẫu sẽ thể hiện trọn vẹn hình ảnh của chủ thể. Chỉ bằng những cái chạm màn hình, những cú click chuột đơn giản. Khách hàng có thể thoải mái xem sản phẩm dù ở bất kỳ đâu. Hứa hẹn mang tới trải nghiệm thị giác đa chiều như đang hiện diện tại không gian thực.

1.2 Công cụ quảng bá sản phẩm mang tính chiến lược

Thật vậy, sự phát triển của thời đại 4.0 đã tạo ra những nền tảng công nghệ mang tính chiến lược. Là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá sản phẩm hiệu quả. Và chụp ảnh 360 độ nội thất căn hộ, nhà mẫu chính là một ví dụ điển hình.

Với những ưu điểm vượt bật, công nghệ này đã kết nối những hình ảnh được chụp từ mọi góc nhìn. Từ không gian phòng khách, phòng ngủ cho tới phòng bếp. Từ trên cao xuống mặt đất và render tạo thành một tấm hình 360 độ. Hơn thế nữa, hình ảnh 360 độ có thể thiết kế tạo nên tour thực tế ảo VR 360 giúp cho khách hàng quan sát từng chi tiết. Mang đến một không gian thực tế ảo lôi cuốn và hấp dẫn người xem. Từ đó, giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ thuyết phục và chốt đơn.

Xem thêm: 5 xu hướng quảng cáo sẽ lên ngôi trong năm 2021

2. Dịch vụ chụp ảnh 360 độ tại Nha Trang, Miền Trung – Tây Nguyên

Ngoài dịch vụ Thiết kế Tour thực tế ảo VR 360, Fast Motion còn cung cấp  dịch vụ chụp ảnh 360 cho các khách hàng có nhu cầu nhưng muốn tiết kiệm chi phí. Chúng tôi có đa dạng các gói chụp, đa lĩnh vực như:

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ chụp ảnh 360 độ:

  • Là công cụ quảng bá sản phẩm, nâng tầm thương hiệu 
  • Nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng
  • Tăng lượng truy cập cho website và các nền tảng khác

Đến với dịch vụ chụp ảnh 360 độ nội thất căn hộ tại Nha Trang của Fast Motion, khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng với một mức giá hợp lý. Cùng với đó là sự tư vấn tận tình, sẵn sàng hỗ trợ để tìm kiếm và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.

Liên hệ ngay với Fast Motion tại đây bạn nhé!

Trải nghiệm Tour thực tế ảo VR 360 kiến trúc – nội thất:

vr tour dự án s-house

VR Tour 360 dự án S-House