VR Tour 360 Fast Motion

VR TOUR 360 – GIẢI PHÁP SỐ HÓA KHÔNG GIAN DOANH NGHIỆP

VR Tour 360 là tour tham quan thực tế ảo – một giải pháp số hóa không gian được ứng dụng rộng rãi. Trong đó, bất động sản, xây dựng, kiến trúc – nội thất,  du lịch, lưu trú, giáo dục, showroom… là các lĩnh vực tiên phong hiện nay. 

Theo một khảo sát đã chỉ ra rằng: công nghệ VR Tour 360 đã làm thay đổi xu hướng thị trường. Khách hàng dễ bị thu hút bởi hình thức quảng cáo này cao hơn 33% so với cách thức truyền thống. Đây là phương thức marketing mới, mang tới trải nghiệm đáng tin hơn cho người xem.

1. Tour thực tế ảo là gì?

Có thể hiểu đơn giản VR Tour 360 là một bước tiến công nghệ vượt bậc nối tiếp hình ảnh 360. Đây được xem là một bản 3D trực quan về doanh nghiệp. Các bức ảnh thực tế ảo sẽ được liên kết lại với nhau tạo nên một không gian đa chiều. Mang đến trải nghiệm vượt trội về thị giác. Cũng như vượt qua rào cản địa lý một cách dễ dàng.

Xem thêm: Tổng quan công nghệ 360 độ và google street view

2. Tính năng nổi bật của tour thực tế ảo – VR Tour 360

Có thể thấy, nếu so sánh các bức ảnh 2D hay video thông thường với sản phẩm VR Tour 360, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự nổi bật. Vì tại một điểm người xem có thể quan sát được nhiều góc nhìn khác nhau. Còn đối với hình ảnh 360, tour thực tế ảo sở hữu thêm những tính năng hoàn thiện hơn.

2.1 Sa bàn ảo

VR Tour 360 có thể được ứng dụng trên không để tạo ra sa bàn ảo. Từ không gian toàn cảnh, người xem có thể di chuyển đến bất kỳ một vị trí nào trong khung hình. Góp phần tái hiện góc nhìn tổng thể cấu trúc dự án, công trình…mà doanh nghiệp muốn quảng bá.

2.2  Tích hợp nhiều chức năng

Tour thực tế ảo cho phép tích hợp văn bản, liên kết, hình ảnh, video. Hơn thế nữa, doanh nghiệp có thể lồng tiếng giới thiệu hay chỉ dẫn tham quan theo lộ trình đã định trước. Tất cả những thông tin về địa điểm hay một dự án nào đó đều được hiển thị chi tiết. Hỗ trợ quá trình truyền tải thông điệp đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn. Và đây chính là một giải pháp số hóa không gian tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn.

vr tour dự án đất nền cam hải tây

VR Tour 360 – Dự án đất nền Cam Hải Tây

2.3 Kết nối đa nền tảng

Khách hàng dễ dàng tương tác, tham quan công trình, không gian doanh nghiệp trực tiếp qua website trên điện thoại, ipad hay laptop. Do vậy, chỉ cần một thiết bị được kết nối  internet, bạn đã có thể trải nghiệm những tiện ích của Tour thực tế ảo.

3. Lợi ích của VR Tour 360 đối với doanh nghiệp hiện nay

  • Tour tham quan thực tế ảo tạo cho khách hàng cảm nhận chân thực về không gian, về đặc tính của sản phẩm. Dễ dàng quan sát và đánh giá dựa trên những góc nhìn đa chiều. Như đang có mặt trực tiếp để trải nghiệm tại nơi đó. 
  • Là công cụ đắc lực. Hỗ trợ gia tăng sự thuyết phục và nâng cao tính chuyển đổi cho nhân viên sale. Đặc biệt, đối với những dự án bất động sản quy mô, tệp khách hàng “yêu cầu cao”. Thì VR Tour 360 là “vũ khí đẳng cấp” mà doanh nghiệp nên trang bị cho tất cả nhân viên của mình.
  • Mang tới trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn. Góp phần nâng tầm thương hiệu.

4. Dịch vụ thiết kế VR Tour 360 

Fast Motion là một công ty media cung cấp dịch vụ thiết kế Tour thực tế ảo. Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc thiết kế và triển khai các sản phẩm tour thực tế ảo. Với những dự án tại Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết, Vũng Tàu…

Trên thực tế, việc xây dựng và định vị thương hiệu là cả một quá trình. Mỗi doanh nghiệp đều có những chiến lược định hướng phát triển riêng biệt. Tuy nhiên, làn sóng công nghệ là một yếu tố quan trọng không thể bỏ lỡ. VR Tour 360 đang là một xu thế phát triển mạnh mẽ. Với sự ứng dụng linh hoạt vào đa lĩnh vực như: bất động sản, xây dựng, kiến trúc – nội thất, giáo dục, đào tạo, nông nghiệp – công nghiệp, du lịch – lưu trú… Vậy, doanh nghiệp bạn đã có những sự chuẩn bị như thế nào trước những thay đổi của thị trường?

Liên hệ ngay với Fast Motion – dịch vụ thiết kế VR Tour 360 Nha Trang để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể bạn nhé!