ảnh profile doanh nghiệp

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỤP ẢNH PROFILE DOANH NGHIỆP

Ảnh profile doanh nghiệp là quyển giới thiệu chuyện nghiệp về dịch vụ, sản phẩm và tình trạng hiện tại của công ty đến quý đối tác và khách hàng. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp mới xuất hiện trên thị trường, việc sở hữu một profile công ty sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh cạnh tranh, đồng thời cũng là cách tốt nhất để quảng bá công ty. 

Để những thiết kế profile trở nên giá trị và chân thật, đòi hỏi hình ảnh được trình bày trong hồ sơ doanh nghiệp phải có khả năng gây ấn tượng mạnh mẽ và cuốn hút thị giác người xem. Những hình ảnh này đòi hỏi kỹ thuật chụp, dàn cảnh, bố cục cùng trang thiết bị máy móc tiên tiến, phức tạp mà các doanh nghiệp không thể tự mình thực hiện được. 

Ảnh profile doanh nghiệp

 

Những lưu ý khi chụp ảnh profile cho doanh nghiệp 

Đối với doanh nghiệp 

Để có được bộ ảnh profile ưng ý, bản thân doanh nghiệp cần phải có sự phối hợp nhịp nhàng trong quá trình chụp với đơn vị chụp ảnh thuê ngoài. Chẳng hạn như hỗ trợ các hạng mục set up, vệ sinh các trang thiết bị, cơ sở vật chất,…  theo như kịch bản mà 2 bên đã thống nhất. 

Đối với đơn vị thực hiện chụp ảnh 

 Trước khi chụp ảnh profile công ty 

Rà soát toàn bộ thông tin trong hợp đồng đã ký giữa hai bên gồm có: thời gian, địa điểm chụp, số lượng người tham gia, khách mời, trang phục. Sau đó thực hiện xác nhận thông tin và nhiệm vụ của bên chụp hình phải đảm nhận trong buổi chụp. 

Để bắt trọn được chính xác tinh thần chủ đạo của doanh nghiệp, đơn vị chụp ảnh profile cần dành thời gian để tìm hiểu khách hàng nhằm xây dựng kịch bản và định hướng hình ảnh sát với doanh nghiệp nhất. 

Trong quá trình chụp

Đến địa điểm chụp trước giờ hẹn khoảng 30 phút để tập quen với không gian, ánh sáng và set up máy móc. Tránh việc cập rập trong quá trình bấm máy.  

Ảnh profile doanh nghiệp

 

 

Thêm vào đó, bản thân nhiếp ảnh gia cần phải là một người thân thiện cởi mở để giao tiếp tốt với các nhân vật được chụp và dễ dàng sắp xếp con người theo đúng ý đồ của bức ảnh. 

Trong quá trình hậu kỳ và hoàn thiện sản phẩm

Đảm bảo đúng tiến độ hoàn thiện chính là yếu tố quan trọng nhất trong khâu hậu kì, hoàn thiện sản phẩm trước khi trao tay khách hàng. 

Fast Motion cung cấp dịch vụ chụp ảnh profile cho doanh nghiệp 

Tại thị trường Miền Trung và Tây Nguyên, Fast Motion cung cấp đến quý doanh nghiệp dịch vụ chụp ảnh profile công ty mang đến những hình ảnh chất lượng, ấn tượng và phản ánh đúng bản sắc thương hiệu mà quý doanh nghiệp muốn hướng đến. 

Đa dạng các mức giá 

Tuỳ thuộc vào quy mô công ty mà mỗi doanh nghiệp có mức ngân sách khác nhau dành cho vấn đề chụp ảnh profile. Mặt khác tuỳ thuộc vào mỗi thời kỳ phát triển và đổi mới của mỗi doanh nghiệp, profile công ty sẽ phải cập nhật thay đổi để phù hợp. Chính vì vậy, để mang đến sự thoải mái nhất về mặt chi phí, Fast Motion đã linh hoạt đưa ra nhiều mức giá chụp ảnh profile khác nhau để bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có được những bộ ảnh ưng ý và phù hợp với ngân sách cho phép. 

Ảnh profile doanh nghiệp

Đảm bảo tiến độ và thời gian thực hiện

 Với tay nghề của các nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, vững vàng kiến thức chuyên môn và luôn đặt trách nhiệm với khách hàng lên hàng đầu, Fast Motion tự tin hoàn thiện sản phẩm của quý doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất và đúng tiến độ như cam kết ban đầu. 

Chất lượng tối đa

Chất lượng chính là yếu tố tiên quyết trong mọi sản phẩm mà Fast Motion bắt buộc phải đảm bảo với tất cả các khách hàng. Từ trong khâu xây dựng, lên ý tưởng cho kịch bản, lựa chọn thiết bị chụp cho đến phần xử lý hậu kỳ, đội ngũ nhân viên của Fast Motion luôn làm việc hết mình với độ tỉ mỉ, khắt khe cao nhất nhằm thoả mãn chất lượng đối với từng khách hàng. 

Quý doanh nghiệp có thể tham khảo các sản phẩm Fast Motion đã thực hiện tại đây.

 

Published On: 29/03/2021Categories: News, PhotographyTags: ,