Fastmotion dịch vụ livestream tuyển sinh nha trang

DỊCH VỤ LIVESTREAM TUYỂN SINH NHA TRANG 

Hoạt động livestream tuyển sinh đang là một phương án hiệu quả dành cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm đào tạo, dạy nghề,… trong giai đoạn hiện tại. Với tình hình dịch Covid – 19 đang ngày càng diễn biến phức tạp và gây ảnh hưởng mạnh đến kỳ thi tuyển sinh tại Việt Nam. Kết quả là, các trường đại học đang gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình tư vấn, hướng nghiệp cho các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Trước thực trạng này, nhiều trường đã linh hoạt thay đổi từ phương thức tuyển sinh truyền thống sang livestream tư vấn tuyển sinh online nhằm đảm bảo cung cấp kịp thời thông tin tuyển sinh đến các thí sinh và quý phụ huynh. 

1. Dịch vụ livestream tuyển sinh tại Nha Trang

Với sự gia tăng của số lượng người dùng mạng xã hội, livestream được xem là một trong những công cụ hiệu quả giúp lan tỏa thông tin, hình ảnh dưới dạng video phát trực tiếp trên các nền tảng như Facebook, Youtube, … 

Nắm bắt được xu thế đó, các chuyên gia giáo dục đã tận dụng kênh này nhằm chia sẻ những thông tin bổ ích đến quý phụ huynh và các em học sinh như: 

– Thông tin đầy đủ về kỳ thi THPT Quốc gia 

– Thông tin về ngành nghề và phương thức xét tuyển của các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. 

– Chuyên gia giải đáp thắc mắc và đưa ra lời khuyên cho việc lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Do đó, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quay livestream là một quyết định cần được xem xét kỹ lưỡng. Mục đích là để đảm bảo toàn bộ thông tin cần thiết trong buổi tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp được truyền tải đầy đủ, rõ ràng nhất. Thêm vào đó, livestream còn là bộ mặt truyền thông của một trường đại học, vì livestream có thể dễ dàng được lan tỏa đến những người xung quanh. 

2. Những lưu ý khi thực hiện livestream tuyển sinh, hướng nghiệp 

Nhằm đảm bảo buổi livestream tuyển sinh được diễn ra suôn sẻ, đòi hỏi các chuyên gia giáo dục và đơn vị livestream cần chú ý những điểm như sau: 

2.1 Phân bổ thời gian livestream nhất 

Thời lượng livestream trên Facebook chỉ kéo dài tối đa 4 tiếng. Vì vậy, ban tổ chức cần phải đưa ra kịch bản livestream cụ thể nhằm phân bổ thời gian hợp lý cho từng nội dung phát sóng. 

Fastmotion dịch vụ livestream tuyển sinh nha trang

2.2 Đường truyền internet phải ổn định 

Đây được xem là điều kiện tiêu quyết để có một buổi livestream chỉn chu, chất lượng và đặc biệt là không bị gián đoạn. Chính vì vậy, phía ban tổ chức cần đảm bảo phải có đường truyền Internet tốc độ cao, nếu mạng wifi, mạng dây tại điểm livestream không tốt, bạn có thể sử dụng thêm 4G. 

2.3 Ánh sáng trong suốt buổi livestream

Nếu buổi livestream tuyển sinh được thực hiện trong nhà, ban tổ chức và đơn vị cung cấp dịch vụ livestream cần bố trí thêm các thiết bị chiếu sáng chuyên dụng nhằm đảm bảo buổi phát sóng trực tiếp được thực hiện một cách hoàn hảo nhất. 

3. Fast Motion – chuyên cung cấp dịch vụ livestream tuyển sinh Nha Trang 

Fastmotion dịch vụ livestream tuyển sinh nha trang

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ livestream tại nhiều sự kiện lớn nhỏ ở Nha Trang và trên cả nước, Fast Motion tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay của tất cả quý khách hàng với: 

3.1 Đội ngũ quay phim, biên kịch chuyên nghiệp 

Yếu tố nhân sự luôn được Fast Motion đặt lên hàng đầu tại mỗi dự án khác nhau. Đặc biệt, đối với mỗi sự kiện diễn ra trực tiếp, tầm quan trọng trong việc ứng biến linh hoạt của các thành viên trong đội ngũ với những tình huống phát sinh càng được chú trọng, nhằm đảm bảo được tiến độ làm việc và giải quyết ổn thoả những sự cố bất ngờ xảy ra. 

3.2 Giá cả linh hoạt, hợp lý 

Để thoả mãn được nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, Fast Motion đã linh hoạt trong việc đa dạng hoá các gói dịch vụ livestream tuyển sinh với nhiều mức giá khác nhau từ thấp đến cao. Chính vì vậy, ban tư vấn tuyển sinh có thể dễ dàng đưa ra quyết định dựa trên mức ngân sách mà trường cho phép. 

3.3 Chất lượng được trau chuốt tỉ mỉ

Đây chính là yếu tố giúp Fast Motion khẳng định được vị thế của mình trong mắt của rất nhiều khách hàng và đối tác từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi quan niệm rằng, chất lượng của một sản phẩm không đến từ quan điểm chủ quan của người làm phim, mà nó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa các ý tưởng sáng tạo của khách hàng và góc nhìn chuyên môn của Fast Motion. Phong cách làm việc này đã được khắc họa rõ nét trong sứ mệnh của doanh nghiệp We create, You inspire

Quý doanh nghiệp có thể tham khảo những sản phẩm livestream mà Fast Motion đã thực hiện tại đây.