chụp ảnh sự kiện manulife

DỊCH VỤ QUAY – CHỤP SỰ KIỆN NHA TRANG

Là nơi hội tụ sự giao lưu và phát triển của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch. Nha Trang đang dần trở thành “sân nhà” của nhiều sự kiện, từ sự kiện nhỏ trong mỗi doanh nghiệp đến các hội nghị cấp cao mang tầm cỡ quốc gia. Chính vì thế, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ quay chụp sự kiện Nha Trang có uy tín và mang lại chất lượng tốt nhất là vô cùng quan trọng.

Quay chụp sự kiện Nha Trang

1. Những điểm vượt trội khi thuê dịch vụ quay chụp sự kiện – hội nghị bên ngoài

Nếu bạn không phải là người có chuyên môn trong lĩnh vực quay phim sự kiện – hội nghị, thì khâu xây dựng kịch bản đường hình, lựa chọn góc máy, thiết bị phù hợp,… thực sự sẽ gây rất nhiều khó khăn cho bạn và công ty, đồng thời hiệu quả mang lại sẽ không cao, thiệt hại sẽ lớn hơn nếu như đó là một sự kiện mang tầm cỡ. Khi đó, không còn cách nào tốt hơn việc tìm ngày một đơn vị uy tín thay bạn đảm nhận trọng trách quan trọng này. Sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện – hội nghị thuê ngoài sẽ mang đến những ưu điểm như sau: 

1.1 Ý tưởng bài bản, chất lượng

 chụp ảnh sự kiện

Quay phim không đơn thuần là đưa máy lên rồi quay hoặc quay tuỳ ý, mà thực chất nó cần phải có một kịch bản đường hình chỉnh chu trước khi bấm máy. Thêm vào đó, trong thời đại công nghệ 4.0, các thương hiệu tại Việt Nam không chỉ dừng lại ở cuộc cạnh tranh mạnh mẽ về chất lượng của sản phẩm, mà đó còn là sự đối đầu về mặt hình ảnh. Do đó, để nâng cao năng lực cạnh tranh, các doanh nghiệp cần phải có sự đầu tư nghiêm túc cho mặt hình ảnh của mình, cụ thể là những thước phim sự kiện cuốn hút. 

Một đơn vị quay phim có nhiều kinh nghiệm thực chiến sẽ giúp các doanh nghiệp có được những ý tưởng độc đáo, sáng tạo để tạo nên những sản phẩm visual hiệu quả. 

1.2 Đội ngũ quay chụp sự kiện chuyên nghiệp 

quay phim sự kiện hoa hậu hoàn vũ nha trang

Đây là yếu tố không thể bàn cãi khi thuê ngoài một đơn vị quay phim sự kiện – hội nghị uy tín. Chất lượng quay chụp và xử lý hậu kì luôn đạt mức tối đa, và hơn hết là việc hoàn thành sản phẩm cuối cùng được thực hiện trong thời gian ngắn nhất. 

1.3 Không cần đầu tư các thiết bị đắt tiền 

Khi lựa chọn một đơn vị quay phim thuê ngoài, doanh nghiệp chỉ phải trả một khoảng tiền nhất định cho toàn bộ gói dịch vụ từ lên kịch bản hình ảnh, hậu kì,… đến chi phí liên quan đến các thiết bị. 

Chính vì thế, trong quá trình chuẩn bị và diễn ra sự kiện, doanh nghiệp của bạn không cần phải lo lắng về vấn đề lựa chọn, thuê mướn các loại máy móc đắt tiền. Thứ nhất, trong lĩnh vực phim ảnh, có rất nhiều các dòng máy quay phim khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích ghi lại hình ảnh khác nhau, nếu là người không chuyên thì bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu trong quá trình tìm kiếm thông tin và hơn hết là nó sẽ ngốn đi một lượng thời gian của bạn. Thứ hai, rủi ro đền bù cao vì là lần đầu bạn tiếp xúc với máy và chưa hiểu đầy đủ chức năng vận hành của chúng, cho nên khả năng hỏng hóc là khá cao.

Xem thêm:  Quay phim sự kiện có cần thiết?

2. Đội ngũ quay chụp sự kiện Nha Trang đáng tin cậy

Fast Motion là một trong những Production House chuyên cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện – hội nghị tại thị trường Nha Trang nói riêng và Miền Trung – Tây Nguyên nói chung. 

Từ những ngày đầu thành lập đến nay, được sự tín nhiệm và tin tưởng của các đối tác và quý khách hàng, Fast Motion đã có cơ hội làm việc tại nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Các bạn có thể xem các sản phẩm Fast Motion đã thực hiện tại đây. 

Ngoài ra để đảm bảo các sản phẩm chất lượng nhất luôn tiếp cận được với nhiều doanh nghiệp, Fast Motion đã linh hoạt đưa ra nhiều gói dịch vụ quay phim sự kiện – hội nghị với đa dạng các mức giá nhằm giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng đưa ra lựa trong mức ngân sách cho phép. 

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn tại đây nhé!

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại Nha Trang