fastmotion chụp ảnh nha trang

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ – SỰ KIỆN TẠI NHA TRANG

Fast Motion – Chụp ảnh – Quay phim Nha TrangChụp ảnh phóng sự, sự kiện tại Nha Trang

Sự kiện là một công cụ Marketing đắc lực của mỗi doanh nghiệp. Kể cả với các đơn vị kinh doanh có quy mô vừa và nhỏ. Đây không chỉ là cơ hội để công ty gửi lời tri ân đến quý khách hàng, quý đối tác mà còn là “mỏ vàng” cho những chiến dịch sau này. Chính vì vậy, dịch vụ chụp ảnh phóng sự sự kiện là một dịch vụ cần thiết, quan trọng và không thể vắng mặt trong bất kỳ sự kiện nào hiện nay. 

Đối với các doanh nghiệp, việc lựa chọn một đơn vị chụp ảnh sự kiện không chỉ dừng lại ở chất lượng thành phẩm mang lại, mà quan trọng hơn cả là khả năng khắc họa được trọn vẹn những cảm xúc của buổi tiệc vào từng khung ảnh. 

1. Vì sao bạn cần một ekip chụp ảnh sự kiện? 

fastmotion chụp ảnh nha trang

Những hình ảnh sự kiện sẽ là tư liệu nhằm quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, tổ chức trên các phương tiện truyền thông. Đây là kênh truyền thông nhanh nhất, hiệu quả nhất và đến được khách hàng, khán giả một cách rộng rãi nhất. 

Những hình sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh công ty theo hướng mình mong muốn, điều này là rất quan trọng trong việc hướng tới khách hàng mục tiêu và xây dựng lòng tin. 

Fast Motion tự tin có thể là nơi đáng tin cậy để bạn có thể gửi gắm trọng trách mang lại những hình ảnh đẹp nhất, chất lượng nhất. Được thành lập từ năm 2017, với sự nỗ lực, cố gắng trong từng giây từng phút, Fast Motion đã và đang khẳng định được chỗ đứng trong lòng của nhiều đối tác, khách hàng với nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. 

2. 4 Lý do nên lựa chọn Fast Motion làm đối tác hình ảnh cho sự kiện của bạn

2.1 Sáng tạo trên nền cảm hứng vô tận từ khách hàng 

Lời khẳng định được khắc họa rõ nét trong sứ mệnh của Fast Motion – We Create, You Inspire. Không bao giờ xảy ra câu chuyện của việc áp dụng cứng nhắc những concept. Xuất phát từ phía đơn vị quay phim đưa ra. Thay vào đó chúng tôi sẽ giúp bạn khơi nguồn sáng tạo. Gợi ý tới khách hàng nhằm đưa ra những ý tưởng chụp ảnh độc đáo nhất. Riêng biệt nhất, mang đậm bản sắc của mỗi doanh nghiệp, mỗi sự kiện. 

2.2 Bàn giao thành phẩm đúng tiến độ

Góp phần giúp các doanh nghiệp nhanh chóng đón đầu những xu hướng mới nhất. Fast Motion luôn cam kết hoàn thiện và bàn giao thành phẩm trong thời gian sớm nhất. 

2.3 Thiết bị – máy móc  tân tiến và luôn cập nhật công nghệ mới

Để đảm bảo chất lượng hình ảnh đầu ra luôn thoả mãn được mong muốn của quý khách hàng. Fastmotion luôn chú trọng đầu tư và nâng cấp các thiết bị – máy móc tiên tiến hiện đại nhất. 

2.4 Chi phí hợp lý 

Bên cạnh các yếu tố liên quan đến chất lượng. Vấn đề giá cả cũng là điều khiến các doanh nghiệp phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Thấu hiểu được nhu cầu này của khách hàng. Fast Motion đã linh hoạt đưa ra nhiều mức giá dịch vụ đa dạng và khác nhau. Để doanh nghiệp cũng có thể đồng hành và trải nghiệm tất cả các dịch vụ của Fast Motion.  

3. Quy trình làm việc của Fast Motion 

fastmotion chụp ảnh nha trang

Để thực hiện một buổi chụp ảnh phóng sự sự kiện đạt hiệu quả đòi hỏi cần phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa bên sản xuất và khách hàng. Mỗi nhiệm vụ trong từng giai đoạn sẽ được phân chia rõ ràng và cụ thể từng bước cho đôi bên:

 Bước 1: Lên kịch bản chi tiết về sự kiện sắp diễn ra .

 Bước 2: Xác định thời gian thực hiện, số người tham gia, nhân vật nào cần được tập trung nhiều nhất.

 Bước 3: Setup máy móc, nhân sự chụp ảnh.  

 Bước 4: Tiến hành chụp ảnh sự kiện, xử lý hậu kỳ. 

 Bước 5: Nghiệm thu chất lượng thành phẩm.  

Quý khách có nhu cầu chụp ảnh phóng sự, sự kiện tại Nha Trang hoặc trong khu vực Miền Trung – Tây Nguyên vui lòng liên hệ với Fast Motion ngay tại đây.