Quay phim sự kiện

DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHA TRANG

Quay phim sự kiện là một dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Nhằm bắt trọn và lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng mang lại một video sự kiện hoàn hảo cho doanh nghiệp. Quay phim sự kiện còn nâng cao được hình ảnh của doanh nghiệp và đưa thương hiệu đến gần người tiêu dùng hơn. Tạo được sự thu hút với các đầu tư cho doanh nghiệp trong tương lai.

I. Quay phim sự kiện là gì?

Quay phim sự kiện là một hình thức ghi những thước phim bằng máy quay chuyên nghiệp. Trên thực tế Video sự kiện không hề có kịch bản trước như phim ngắn. Thay vào đó là một video ghi lại hết các hoạt động diễn ra. Còn tập trung khai thác những điểm chính và nổi bật của sự kiện.

Mục đích chính là để có thêm phương thức quảng bá và tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp một cách mạnh mẽ trên mảng truyền thông xã hội. Thông qua đó có nhiều hợp tác với các doanh nghiệp khác. Vậy tầm quan trọng của quay phim sự kiện là gì?

II. Tầm quan trọng của quay phim sự kiện.

  • Giúp nâng cao hình ảnh doanh nghiệp: Quay phim sự kiện ghi những hoạt động giúp quảng bá dễ dàng trên các trang mạng xã hội. Thể hiện được sự chuyên nghiệp. Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp cũng như gây dựng được thương hiệu trong tâm trí của khách hàng.
  • Tạo ra những cơ hội hợp tác: Những thước phim chuyên nghiệp thể hiện được năng lực và công sức đầu tư của doanh nghiệp. Từ đó, tạo ra cơ hội bằng những hình ảnh chân thật thu hút nhiều doanh nghiệp cùng hợp tác.
  • Giúp doanh nghiệp quảng bá sau sự kiện: Đa phần doanh nghiệp chỉ tập trung vào quảng bá trước sự kiện mà bỏ qua sau sự kiện. Việc đưa các video sự kiện lên mạng xã hội sau khi kết thúc. Giúp khách hàng không tham gia vẫn nắm rõ và trải nghiệm một cảm giác chân thực của buổi sự kiện.  

Xem thêm: Quay phim sự kiện có cần thiết

III. Những sự kiện nên thuê dịch vụ quay phim sự kiện, chụp hình sự kiện

1. Quay phim cưới

Đám cưới là một sự kiện quan trọng của mỗi người vì vậy việc lưu trữ những thước phim kỷ niệm. Một bức hình cưới hay thước phim cưới là một mình chứng cho cuộc tình lâu dài của mỗi người. 

Vì vậy ngoài việc tìm thuê các dịch vụ quay phim cưới giá rẻ cũng nên chú ý về chất lượng. Ngoài quay phim cưới hỏi còn thêm quay phim phóng sự cưới hay quay MV cưới bạn có thể tham khảo thêm. 

Xem thêm: Quay phim cưới ngoài trời

FastMotion Quay phim sự kiện cưới Nha Trang

2. Quay phim hội nghị – hội thảo 

Trước đây những video sự kiện hội nghị tưởng chừng chỉ để làm tư liệu lưu trữ. Nhưng với thời đại phát triển. Để thu hút nhiều người tham dự doanh nghiệp cũng biết đến sức mạnh của truyền thông. Thuê dịch vụ quay phim sự kiện làm quảng cáo kết hợp quay livestream, quay flycam để thu hút người xem,…

Xem thêm: Quay phim hội nghị-hội thảo

FastMotion quay phim sự kiện

3. Quay phim team building

Team building là một hoạt động tập thể trong một tổ chức. Và là cầu nối đưa mọi người đến gần với nhau hơn. Hoạt động có thể tổ chức ở mọi nơi như bãi biển, khu vực sông nước, núi non, sân chơi rộng. Và có thể kết hợp team building với các hoạt động vui chơi, du lịch tùy theo những chương trình đề ra. 

Xem thêm: Dịch vụ quay phim team building

Fastmotion quay phim sự kiện team building

IV. Lý do tại sao nên chọn dịch vụ quay phim sự kiện của Fast Motion

Fast Motion là một đơn vị quay phim sự kiện Nha Trang chuyên nghiệp. Trong 5 năm hình thành và phát triển. Đưa đến cho nhiều doanh nghiệp những video chất lượng và giúp trong quá trình đưa hình ảnh đến gần khách hàng.

1. Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ trẻ có trình độ chuyên môn thực tế từ những dự án tại Nha Trang và khu vực miền Trung Tây Nguyên. Làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc. Mỗi cá nhân trong Ekip luôn trau dồi kỹ năng mới và bắt kịp các xu hướng quay phim mới nhất. Những sản phẩm video sự kiện được đầu tư kỹ lưỡng về góc quay và hình ảnh sinh động.

2. Trang thiết bị hiện đại

Fast Motion luôn đầu tư trang thiết bị quay phim hiện đại, cập nhật những xu hướng công nghệ mới. Fast Motion xin đem lại cho khách hàng của mình dịch vụ chuyên nghiệp, những thước phim chất lượng full 4k. Cùng với sự hài lòng cao nhất nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong quảng bá.

3. Chi phí hợp lý

Đến với dịch vụ quay phim sự kiện của Fast Motion, luôn linh động đa dạng gói dịch vụ phù hợp theo từng yêu cầu của doanh nghiệp. Với các mức giá phù hợp nhằm cho các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn trong mức ngân sách cho phép. Và đảm bảo các sản phẩm chất lượng tốt nhất .

4. Bàn giao đúng tiến độ 

Góp phần giúp doanh nghiệp nhanh chóng đưa ra những thước phim hay đón đầu những xu hướng mới nhất. Fast Motion luôn hoàn thiện và bàn giao thành phẩm cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện Nha Trang. Thì Fast Motion chính là nơi đáng tin cậy cho bạn!

Hãy liên hệ ngay với Fast Motion để biết thêm về dịch vụ quay phim sự kiện của chúng tôi!

Fast Motion

Số điện thoại: 090 357 0407

Email: contact@fastmotion.vn

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà CT2 VCN Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Fanpage: https://www.facebook.com/fastmotion.vn

Published On: 04/06/2022Categories: News, Uncategorized, Video production