FAST MOTION MANG LẠI GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP BẰNG MEDIA

 Fast Motion là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình Nha Trang và khu vực Miền Trung Tây Nguyên.

Chúng tôi mang đến giải pháp chuyển đổi số bằng media, giúp khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp sở hữu hình ảnh, thước phim tư liệu chất lượng. Cùng với đó là sự độc đáo, làm rõ tính riêng biệt và đặc biệt là thông điệp truyền tải. Đồng thời là ứng dụng để xây dựng nhân hiệu/ thương hiệu. Thuận tiên cho mục tiêu nhận diện, lan truyền, tạo dựng niềm tin, uy tín với khách hàng. Và là lợi thế để cạnh tranh trong thời đại “thế giới phẳng 4.0”.

1. Lịch sử công ty

1.1 Giới thiệu công ty

Fast Motion được thành lập với vai trò ban đầu như một Ekip chuyên sản xuất Media vào năm 2017. Từ những dự án đầu tay cho tới những sản phẩm quy mô hơn đã góp phần đưa thương hiệu chạm tới những cột mốc mới trong sự nghiệp. Chính thức vào ngày 23/10/2020, đánh dấu sự chuyển mình từ một ekip sản xuất thành công ty TNHH Fast Motion.

Có thể nói, sự “tín nhiệm” từ khách hàng chính là động lực tạo nên giá trị vững bền để chúng tôi tiếp tục được cống hiến và sáng tạo. Không ngừng nỗ lực nhằm mang tới những “giá trị” thực thông qua từng thước phim và hình ảnh chất lượng cao. 

fastmotion chụp hình quay phim nha trang

Ý nghĩa logo, Slogan

Sự tinh tế và sáng tạo là tiêu chí quan trọng để Fast Motion lấy cảm hứng trong việc thiết kế logo. Bắt nguồn từ những chuyển động uyển chuyển của cuộn phim, tạo hình chữ M được biến tấu theo một cách khá thú vị. Nó là sự phối trộn hài hòa giữa phong cách tùy biến trong từng tình huống của Fast Motion. Vừa mang trong mình một vị thế mạnh mẽ dám bứt phá đập tan mọi giới hạn. Cùng với đó, song song hình ảnh nhu – cương hoà quyện. Là gam màu đỏ đặc trưng cho một tập thể nhiệt huyết và sẵn sàng cống hiến hết mình.

“We Create, You Inspire – Sáng tạo trên nguồn cảm hứng từ bạn”

Fastmotion-chụp-ảnh-quay-phim--Nha-Trang

1.2 Giá trị cốt lõi của Fast Motion

Dù là doanh nghiệp SMEs hay doanh nghiệp lớn thì đều cần phải xây dựng những chuẩn mực, nguyên tắc cơ bản dựa trên nền giá trị cốt lõi (core value) đã đặt ra. Những giá trị này sẽ hình thành nên hành vi nội bộ cũng như mối quan hệ với khách hàng và đối tác.

Với Fast Motion, việc xác định được giá trị cốt lõi thực sự đóng vai trò rất quan trọng. Nó là kim chỉ nam quyết định nên tính cách thương hiệu riêng biệt, độc đáo của doanh nghiệp. Đồng thời là chìa khóa giúp khách hàng dễ dàng nhận diện và là công cụ hiệu quả để thu hút nguồn nhân lực.

Vậy giá trị cốt lõi của Fast Motion là gì? Chúng tôi chỉ tóm gọn trong 4 từ khoá sau:

 • XU HƯỚNG: Fast Motion là một đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ quay phim chụp hình Nha Trang. Luôn nắm bắt kịp thời những xu hướng sản xuất mới nhất cũng như nâng cấp các thiết bị tân tiến nhất.
 •  TÙY BIẾN: Làm chủ mọi tình huống phát sinh. Nhạy bén trong xử lý sự cố. Hỗ trợ khách hàng và thích nghi tối đa với điều kiện thi công dựa trên kinh nghiệm thực tế
 • TRÁCH NHIỆM: Fast Motion hoàn thiện sản phẩm bằng cả nhiệt huyết, niềm say mê, chỉn chu trong từng chi tiết. Và đặc biệt luôn bàn giao thành phẩm đúng theo tiến độ.
 • BỨT PHÁ: Phong cách làm việc của Fast Motion rời xa mọi giới hạn an toàn. Sáng tạo trên nền cảm hứng vô tận từ khách hàng để đem đến trải nghiệm đầy phong phú.

1.3 Sứ mệnh.

 Là một doanh nghiệp trẻ, Fast Motion mang trong mình khát vọng được lĩnh hội những tư duy mới. Chúng tôi không chỉ giúp khách hàng tạo ra sản phẩm chất lượng mà còn mang đến giải pháp thực sự có giá trị. 

Trong suốt chặng đường phát triển của mình, Fast Motion đã vinh dự là nơi để khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp trao gửi niềm tin. Để giúp họ thực hiện những hình ảnh, thước phim tư liệu ấn tượng, làm rõ tính riêng biệt và thông điệp truyền tải. Đồng thời trở thành ứng dụng tiềm năng để xây dựng nhân hiệu/ thương hiệu trên thương trường. 

Hơn thế nữa, nó còn là tài liệu quan trọng cho mục tiêu nhận diện, thuận tiện cho mục đích lan truyền. Là cơ sở vững chắc để khơi dậy niềm tin, uy tín với khách hàng. Và là lợi thế để cạnh tranh trong thời đại “thế giới phẳng 4.0”.

1.4 Tầm nhìn

Trong tương lai, Fast Motion định vị sẽ trở thành một trong mười Production House hàng đầu khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Với tư duy mở và tinh thần luôn sẵn sàng chấp nhận những thách thức mới. 

Tiếp đến, không chỉ dừng lại ở những giá trị đặc biệt mà Fast Motion đã gửi gắm vào từng sản phẩm thoả mãn thị giác của người xem. Chúng tôi còn muốn tiến xa hơn nữa với tầm nhìn dài hạn trên con đường chinh phục thị trường toàn quốc. 

Quả thật, đây là mục tiêu không hề nhỏ nhưng máy bay cất cánh bằng cách bay ngược chiều gió. Sự thành công chỉ đến với những ai dám nắm bắt cơ hội và không chùn bước trước mọi thách thức. Đó cũng chính là tinh thần chủ đạo mà người sáng lập Fast Motion muốn truyền tải vào hệ giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

2. Cơ cấu công ty

Tại đơn vị media Nha Trang – Fast Motion, mỗi thành viên của chúng tôi đều làm việc bằng tất cả “sự trách nhiệm”. Song song với đó thì vẫn luôn có một quy trình chuẩn về từng khía cạnh khác nhau. Để đảm bảo cho cơ cấu tổ chức được hoạt động theo cách thức chuyên nghiệp và chỉn chu nhất.

2.1 Cơ cấu tổ chức

Founder/ Giám Đốc Sản Xuất: Mr. Nguyễn Hữu Thoại

Fastmotion-chụp-ảnh-quay-phim--Nha-Trang

Các phòng ban:

 • Kỹ Thuật
 • Truyền Thông – Marketing
 • Kinh Doanh
 • Hành Chính Nhân Sự

2.2 Yếu tố con người

Con người luôn là yếu tố được Fast Motion đặc biệt chú trọng. Và năng lực đội ngũ chính là chìa khóa tạo nên sức bật trong từng sản phẩm mà chúng tôi tâm huyết. Tại đây, Fast Motion luôn trân trọng và biết ơn những sự đóng góp của các thành viên trong công ty. Cũng như sẽ nỗ lực thật nhiều để chèo lái con thuyền. Mang cả niềm tin của khách hàng lẫn cộng sự của mình chinh phục những cột mốc thành công mới.

2.3 Văn hóa tổ chức

Fastmotion-chụp-ảnh-quay-phim--Nha-Trang

Fast Motion luôn tạo điều kiện cho những thành viên trong công ty được làm việc. Được phát triển tư duy sáng tạo trong một môi trường năng động.

Tại đây sẽ có những quy định nội bộ và những quy chuẩn riêng về phong cách làm việc, giao tiếp, văn hóa ứng xử. Nhằm mang đến sự nhất quán cho văn hóa tổ chức.

Chính những nỗ lực cống hiến hết mình từ người sáng lập cùng những cộng sự thuộc các phòng ban đã tạo nên điểm giao thoa. Đó là nguồn Nhân lực – Năng lực – Vật lực. Tất cả xây dựng thành một mối liên kết chặt chẽ cho mọi hành động. Để hướng tới mục đích là phụng sự cho sứ mệnh của Fast Motion.

3. Lĩnh vực kinh doanh

Fastmotion-chụp-ảnh-quay-phim--Nha-Trang

3.1 Dịch vụ.

đơn vị chuyên Quay phim – Chụp hình Nha Trang, Fast Motion nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng khu vực Miền Trung Tây Nguyên. Chúng tôi vinh dự được trở thành đối tác thực hiện các sản phẩm cho nhiều khách hàng với các dịch vụ cơ bản:

Video Production:

 • Film commercial: TVC, phim tự giới thiệu doanh nghiệp
 • Video phóng sự, sự kiện: khai trương ra mắt sản phẩm, wedding
 • Clip viral: clip cover, phim ngắn, MV ca nhạc, clip tik tok

Photography:

 • Hình ảnh không gian, kiến trúc, nội thất
 • Ảnh commercial doanh nghiệp
 • Những hình Ảnh phóng sự, sự kiện: Sự kiện doanh nghiệp, Văn hoá – Thể thao, Wedding, Team building, Kỷ yếu, …
 • Photobooth: chụp ảnh lấy liền

VR-360:

 •  Thiết kế, thi công kiến trúc
 • Không gian – nội thất: Showroom nội thất, Showroom decor, Quán cafe, Nhà hàng, Spa, Trung tâm, Trường học, …
 • Lưu trú: Resort, Villa, Farmstay, Homestay, Condotel, Penthouse, Khách Sạn, ..
 • Bất Động Sản
 • Du lịch: Danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch, khu vui chơi giải trí
 • Cơ sở hạ tầng: Danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch, khu vui chơi giải trí

Livestream:

 • Talkshow: Tư vấn, Tuyển sinh, Hỏi – Đáp,…
 • Sự kiện: Grand Opening, Quảng bá thương hiệu, Ra mắt sản phẩm, Hội thảo, Đào tạo từ xa
 • Thể thao
 • Bán hàng

Timelapse:

 • Footage timelapse

Rental house:

 • Cho thuê thiết bị chuyên dụng quay phim

3.2 Dự án đã thực hiện

Hành trình 3 năm với những thử thách và khó khăn đã giúp Fast Motion được trưởng thành hơn rất nhiều. Từ một ekip sản xuất trở thành một công ty chuyên về sản xuất media tại Nha Trang và Miền Trung – Tây Nguyên. Chúng tôi luôn trân quý và âm thầm cảm ơn những cộng sự, những quý khách hàng đã tin tưởng. Đặt biệt là niềm tin để đặt những viên gạch xây dựng nền móng đầu tiên với công ty. 

Với tinh thần khát khao chinh phục và nhiệt huyết được cháy với đam mê. Fast Motion nhận được sự tin yêu và từng bước trở thành “dịch vụ quay phim chụp hình Nha Trang” được khách hàng lựa chọn.

Dưới đây là những dự án mà Fast Motion đã vinh dự “được trao niềm tin” để thực hiện: 

Video production:

 • Phim Commercial: Thiên Hà tour, Nhà Hàng Quảng Đông – Boton Hotel, Navada Hotel
 • Clip Viral: Khẽ thôi em

Photography:

 • Ảnh không gian – kiến trúc – nội thất: : S-house, TK Hotel, Skylight, Showroom nội thất Phú Thu..
 • Ảnh phóng sự – sự kiện: Manulife, Mobiphone 

VR-360:

 • Shouse, TK Hotel, Skylight, Mango, Chùa Long Sơn 

Livestream:

 •  Giải bóng đá bãi biển quốc gia, Hoa hậu hoàn vũ 2019, Herbalife, Mobifone

Timelapse:

 •  Vin Wonder – Vinpearland NT, PQ 

3.3 Cảm nhận từ khách hàng

Fast Motion luôn thầm cảm ơn mọi khách hàng đã gọi cho công ty. Dù họ đã và đang sử dụng dịch vụ quay phim chụp ảnh Nha Trang của chúng tôi hay chờ thêm thời điểm thích hợp khác.

Từ đó, họ cho chúng tôi những cơ hội phát triển tư duy ở rất nhiều khía cạnh dù công việc hay cuộc sống. Và thật hạnh phúc khi được lắng nghe lý do vì sao họ ở lại cùng Fast Motion cho tới ngày nay. Đơn giản vì những điều mà chúng tôi cố gắng đạt được và từng ngày cải thiện như:

 • Đa dạng thêm những dịch vụ chụp ảnh – quay phim.
 • Nắm bắt kịp thời những xu hướng công nghệ mới nhất.
 • Đầu tư thiết bị để tạo nên chất lượng.
 • Tinh tế khi tư vấn. Từ Lắng nghe -> Thấu hiểu -> Trao giải pháp đúng nhu cầu -> Khách hàng chủ động đưa ra lựa chọn hợp lý và tối ưu nhất.
 • Sáng tạo trên nền cảm hứng vô tận từ Khách hàng.
 • Say mê với công việc. Nhiệt huyết và luôn chỉn chu trong từng chi tiết.

4. Liên hệ

Uy tín, chất lượng và trách nhiệm là những tiêu chí cốt lõi mà Fast Motion luôn tâm huyết trong suốt chặng đường phát triển.

Chúng tôi rất cảm ơn vì khách hàng đã dành sự tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua với công ty.

Nếu cần bất kỳ sự tư vấn nào về dịch vụ chụp hình quay phim tại Nha Trang và khu vực miền Trung -Tây Nguyên. Mời quý anh chị vui lòng liên hệ hotline 0903570407.

Email: contact@fastmotion.vn

Fanpage: facebook.com/fastmotion.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCIfxAByg-8rLuabitl2WWbg

Website: www.fastmotion.vn

Địa chỉ: Tầng 9, Toà nhà CT2 VCN Phước Hải, p. Phước Hải, tp. Nha Trang, Khánh Hòa