NEW CITY ĐẦU TƯ CHUYỂN ĐỔI SỐ ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Được thành lập từ năm 2018, New City đã liên tục ghi dấu ấn trên thị trường BĐS Khánh Hòa nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Với những định hướng chiến lược rõ ràng từ ban lãnh đạo cùng sự nhiệt huyết của toàn thể cán bộ, nhân viên. New City ngày càng nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng và nhà đầu tư. Tiếp tục hiện thực hóa sứ mệnh mang đến một nơi an cư hạnh phúc, thịnh vượng. Và đặc biệt là khả năng sinh lời cực lớn từ những dự án của công ty.

Thêm vào đó, New City luôn đẩy mạnh những hoạt động nhằm mang đến thật nhiều giá trị cho khách hàng. Chính vì thế, cuối tháng 7/2021, công ty đã mạnh dạn đầu tư chuyển đổi số.

1. New City đón đầu làn sóng chuyển đổi số 2021

Có thể thấy, covid 19 đã đặt ra những thách thức rất lớn đối với thị trường BĐS Khánh Hòa. Rất nhiều sàn giao dịch rơi vào khủng hoảng và thu hẹp quy mô. Có lẽ, ở thời điểm khó khăn này, sự “nhạy bén” với thị trường là yếu tố then chốt để duy trì hoạt động kinh doanh.  

Fastmotion-New-City

Bên cạnh những thách thức sẽ luôn là cơ hội nếu doanh nghiệp nào biết cách tận dụng tốt thời cơ. Và New City Nha Trang chính là một đơn vị tiêu biểu chọn cách “thích nghi tốt” thay vì bị “đào thải”.

Ông Võ Minh Khoa, tổng giám đốc New City cho biết: “với mục tiêu đón đầu thị trường, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất”. Đây cũng là lúc doanh nghiệp hoàn thiện mình hơn nữa để chuẩn bị cho những cơ hội sắp tới. 

Với tinh thần luôn luôn đổi mới. New City cũng rất quan tâm đến trải nghiệm khách hàng tại những khu vực xa Nha Trang như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh… Bằng cách ứng dụng giải pháp chuyển đổi số không gian các dự án đất nền phân lô thành Tour thực tế ảo VR 360°.  Đây là một bước tiến giúp cho những nhà đầu tư có thêm góc nhìn trực quan, dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn.

Tham khảo một dự án BĐS ứng dụng công nghệ VR 360 tại đây:  https://fastmotion.vn/vr360-tour/cht/

2. Nâng tầm hình ảnh thương hiệu. Mang tới trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Kim chỉ nam hoạt động của New City luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Chính vì vậy, rất nhiều dự án của công ty khi ra mắt đã được giới đầu tư săn đón, đăng ký giữ chỗ, đặt mua. Lượng giao dịch tăng là động lực cốt lõi đưa thương hiệu trở thành một trong những doanh nghiệp BĐS uy tín tại Khánh Hòa. 

Fast Motion setup phòng livestream

Thấu hiểu tầm quan trọng đó, ban lãnh đạo của New City đã quyết định xây dựng hình ảnh thương hiệu, hình ảnh nhân viên một cách chuyên nghiệp và chỉn chu nhất. Bằng việc đầu tư hệ thống livestream ngay tại văn phòng. Nhằm tương tác và hỗ trợ khách hàng thông qua những hình ảnh sắc nét và hệ thống âm thanh sống động.

Hơn thế nữa, đây là cơ hội để toàn thể nhân viên được luyện tập và nâng cấp bản thân mình. Một nhân viên sale giỏi của thời đại 4.0 phải biết cách bán hàng trên các nền tảng trực tuyến.  

Xem thêm: Các dự án BĐS đang phân phối của New City tại đây.

3. Hành trình hơn 3 năm “truyền lửa” cho những bạn trẻ “yêu nghề BĐS”

Trong bất kỳ mô hình kinh doanh nào cũng vậy, lợi nhuận là mục tiêu cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, nó không phải là tất cả. Đối với New City, con người vẫn là yếu tố then chốt nhất. Ban lãnh đạo luôn tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả các bạn trẻ tâm huyết với nghề. Công ty thường xuyên tổ chức rèn luyện và trao dồi kiến thức. Từ những khóa học 7 ngày với nghề môi giới BĐS. Cho tới những hoạt động bổ trợ hữu ích khác. 

Bên cạnh đó, là chính sách làm việc, những đãi ngộ tốt. Cùng với mức thưởng hấp dẫn cho những thành viên xứng đáng. New City Nha Trang không chỉ là một nơi làm việc. Mà còn là một mái nhà để bạn được gắn kết và phát triển bản thân mình hơn nữa.

Fastmotion-NewCity-01

Có thể nói, hành trình hơn 3 năm với những cột mốc đáng trân quý. New City sẽ tiếp tục truyền lửa cho những bạn trẻ yêu nghề và khao khát với nghề. 

Bằng sự quyết tâm và nỗ lực của toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên. New City tin tưởng sẽ mang tới những trải nghiệm tốt hơn, hoàn thiện hơn. Giữ vững niềm tin trở thành một trong những công ty BĐS Khánh Hòa uy tín và chất lượng.

Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư New City
  • Địa chỉ: 06 Tôn Thất Tùng, P.Vĩnh Thọ, TP.Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0258.653.9999
  • Website: https://newcitynhatrang.com/
  • Email: info@newcitynhatrang.com
  • MST: 4201830262
  • Giờ làm việc: 7h30 – 11h30 | 13h30 – 17h30