QUAY PHIM SỰ KIỆN CUỐI NĂM-NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẸP CỦA YEAR END PARTY 

Quay phim sự kiện cuối năm là một trong những yêu cầu cần thiết khi tổ chức “Year end party”. Doanh nghiệp không chỉ quan tâm đến khâu tổ chức, setup bàn tiệc, không gian, sân khấu. Mà còn là truyền thông trong và sau buổi tiệc. Vậy video chính là cách truyền thông hiệu quả nhất. Và muốn tạo ra những video chất lượng, điều doanh nghiệp cần là công tác quay phim sự kiện cuối năm phải phát huy tối đa. Nhưng liệu bạn có thể tự mình thực hiện công việc này?

1. Quay phim sự kiện là gì

Quay phim sự kiện là hình thức sử dụng máy quay ghi lại những khoảnh khắc, những giây phút đẹp của cả sự kiện. Nếu như hình ảnh chỉ là một giây nhất định nào đó, thì quay phim giúp bạn lưu giữ cả một khoảng thời gian dài, có cả âm thanh và hiệu ứng. Mọi thứ sẽ được ghi lại sinh động, chân thực. Người xem sẽ dễ bắt được những cảm xúc, cảm nhận rõ hơn về thông điệp bạn muốn truyền tải.

Quay phim sự kiện cuối năm

2. Những yêu cầu của quay phim sự kiện cuối năm

Mỗi sản phẩm video được tạo ra phải thật sinh động, chân thực. Mỗi chi tiết, nội dung trong video có chất lượng, truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn đưa đến. Year end party là một sự kiện quan trọng đối với mỗi công ty. Đây là dịp để tập thể doanh nghiệp tổng kết lại hoạt động một năm, giao lưu và tạo văn hóa công ty. Cho nên, sẽ có rất nhiều nội dung mà quay phim sự kiện cuối năm cần ghi lại.

Vậy làm sao để quay phim sự kiện cuối năm hiệu quả.  Trước tiên, bạn hãy đảm bảo các yêu cầu sau

Xem thêm: 4 kinh nghiệm quay phim sự kiện cơ bản

2.1. Có kịch bản quay cụ thể về chương trình

Mỗi chương trình, sự kiện đều sẽ có những timelines, bảng chạy khác nhau. Tuy nhiên, nếu quá phụ thuộc vào chúng thì người quay sẽ trở nên bị động. Có rất nhiều sự cố bất ngờ có thể xảy ra và chúng đều cần một phương án dự phòng. Việc có trước kịch bản quay sự kiện cuối năm sẽ giúp chúng ta ứng phó kịp thời. Không chỉ thế, mọi khoảnh khắc, nội dung trong sự kiện đều được ghi lại đầy đủ.

2.2. Chuẩn bị trang thiết bị kỹ thuật đầy đủ

Máy quay, trang thiết bị kỹ thuật là điều mà chúng ta không thể thiếu. Trước khi thực hiện, hãy kiểm tra chúng lại lần nữa. Liệu đã đủ chưa? Các sự cố có thể phát sinh. Bởi những khoảng thời gian ngắn ở phần làm lễ, trao giải hay phát biểu thường diễn ra rất nhanh. Những nội dung này chỉ cần một lần duy nhất và nếu bạn bỏ lỡ thì không thể quay lại.

2.3. Ghi đủ nội dung, linh hoạt trong không gian sự kiện rộng, thời gian không cố định

Thường các buổi tiệc Year end party, không gian tổ chức rất lớn. Lượng người tham gia nhiều, không chỉ là ban lãnh đạo, nhân viên, còn cả đối tác và khách hàng. Cho nên, việc máy quay di chuyển trong không gian rộng, thời gian không cố định là điều có dĩ nhiên. Việc linh hoạt thời gian và không gian sẽ giúp bạn ghi lại đủ mọi chi tiết.

Xem thêm: Quay phim sự kiện chuyên nghiệp: Kỹ thuật lựa chọn góc quay

2.4. Âm thanh hỗn loạn

Có rất nhiều âm thanh trong bữa tiệc. Tiếng MC, tiếng nhạc, tiếng hò hét của mọi người,…. Tuy nhiên, với mỗi chi tiết, nội dung thì cần bắt trọn những âm thanh riêng. Vậy làm sao để lọc âm thanh, bắt trọn âm thanh linh hoạt, tạo hiệu ứng tốt cho video thật không hề đơn giản.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim, chụp ảnh, livestream Fast Motion

QUAY PHIM SỰ KIỆN CUỐI NĂM

3. Vì sao quay phim sự kiện cuối năm lại quan trọng

Với những yêu cầu khó nhằn ở trên, liệu doanh nghiệp của bạn có thể tự thực hiện công việc quay phim sự kiện cuối năm của mình không? Khi với yêu cầu tổ chức được tiệc Year end party thành công, điều bạn cần lo lắng rất nhiều. Về không gian tổ chức, nội dung chương trình, khách mời, setup bữa tiệc,… Nhưng riêng về quay phim sự kiện cuối năm, công việc này đòi hỏi tính chuyên môn cao, có kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm lâu năm mới có thể hoàn thành tốt.

Việc ghi lại những sự kiện cuối năm của bạn sẽ cực kỳ hữu ích. Không chỉ là những thước phim ghi lại những kỷ niệm, những khoảnh khắc đẹp của mọi người. Đối với marketing, đó còn là nguồn kho tàng dữ liệu hiệu quả. Chúng khẳng định được tính chân thực, sự tin cậy và thu hút người xem. Mỗi video, mỗi thước phim đều có câu chuyện, thông điệp riêng muốn gửi đến người xem.

QUAY PHIM SỰ KIỆN CUỐI NĂM 2021

4. Quay phim sự kiện cuối năm tại FAST MOTION

Có rất nhiều những khó khăn, những yêu cầu mà doanh nghiệp bạn cần phải đối mặt khi tổ chức tiệc cuối năm. Và bạn cần một đơn vị, một người đồng hành để có thể hỗ trợ cho công tác quay phim sự kiện cuối năm. Những tình huống, các sự cố bất ngờ có thể dễ dàng xảy ra. Với kinh nghiệm, kĩ năng trong nghề và lĩnh vực chuyên môn, Fast Motion chúng tôi tự tin có thể giúp bạn xử lý tất cả những vấn đề ấy.

Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại cùng những con người trẻ giàu nhiệt huyết, năng động tại Fast Motion sẽ giúp bạn có được những sản phẩm video ưng ý nhất. Có rất nhiều câu chuyện, khoảnh khắc đẹp trong bữa tiệc ấy. Và Fast Motion sẽ thay bạn ghi lại tất cả. Đó là thông điệp, là quả ngọt cho những sự cố gắng một năm vừa qua cả cả tập thể doanh nghiệp. Nhiều rồi sẽ tạo thành cả một văn hóa công ty được lưu trữ lại.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim Fast Motion

Vì vậy, nếu bạn cần dịch vụ quay phim sự kiện cuối năm. Hãy thử liên hệ với Fast Motion. Vài cú click chuột đơn giản đã có thể kết nối chúng ta với nhau rồi.

Published On: 09/12/2021Categories: Dịch vụ, News, Video production