Fast Motion setup phòng livestream

SETUP PHÒNG LIVESTREAM – LÀN SÓNG CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP CẦN PHẢI BIẾT

Làn sóng livestream đã xác lập một cuộc cạnh tranh mới trên thị trường kinh doanh 2021. Và dịch vụ setup phòng livestream tại các doanh nghiệp trở thành nhu cầu được ưu tiên hiện nay. Đặc biệt trước những thách thức của đại dịch,  phương tiện social media ngày càng phát huy những lợi ích ưu việt.

Có thể thấy, sự thích nghi và khả năng “tùy biến” là động lực cốt lõi tạo ra sự thành công. Việc đầu tư đúng cho những mục tiêu có định hướng luôn mang đến những giá trị dài lâu

1. Những lĩnh vực nào nên sử dịch vụ setup và bàn giao phòng livestream

Trong những năm gần đây, livestream đã tạo cơn lốc làm thay đổi cách truyền thông. Làm cho phương thức tiếp thị của thị trường quốc tế bắt buộc phải chuyển mình.

Đối với những doanh nghiệp đã và đang kinh doanh trong các lĩnh vực như bất động sản, tài chính, thương mại điện tử và đặc biệt giáo dục và đào tạo. Đây là top ngành có nhu cầu tiếp thị liên tục theo từng mốc thời gian cụ thể.

Xem thêm: Đâu là giải pháp tốt để doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng thời COVID.

2. Lợi ích khi lắp đặt phòng livestream tại doanh nghiệp

2.1. Mang lại hiệu quả kinh tế dài hạn

Việc lắp đặt phòng livestream với mức chi phí ban đầu khá cao. Tuy nhiên, đây là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế dài hạn. 

Ví dụ trong những đợt tuyển sinh của một trường đại học. Họ có nhu cầu livestream thường xuyên theo từng ngành học khác nhau. Cứ mỗi lần như vậy, họ phải thuê đơn vị livestream chuyên nghiệp bên ngoài. Với một khoản chi phí nhất định. Và có thể nhiều vấn đề phát sinh khác.

Fast Motion setup phòng livestream

2.2. Chủ động tìm kiếm và tiếp cận khách hàng 

Lựa chọn setup phòng livestream tại doanh nghiệp sẽ giúp chủ động hơn trong việc tiếp cận khách hàng. Khi livestream, những khách hàng đã follow bạn sẽ nhận được thông báo. Và có thể mời thêm nhiều bạn bè để tham gia tương tác cùng. Đây là công cụ tăng traffic cực kỳ hiệu quả.

2.3. Gia tăng độ uy tín thương hiệu

Sự chỉn chu và chuyên nghiệp về hình ảnh nhân viên, hình ảnh sản phẩm trên mạng xã hội rất cần thiết. Đó là cách để gia tăng niềm tin cho khách hàng hiệu quả. Đồng thời, tạo điều kiện để những nhân viên được luyện tập và phát triển kỹ năng tư vấn. Một best seller của thời đại 4.0 phải biết cách bán hàng trên những nền tảng social media.

Xem thêm: Dịch vụ livestream đắt show từ sau đại dịch

2. Quy trình setup phòng livestream và bàn giao cho khách hàng của Fast Motion

3.1. Setup phòng livestream

Ở giai đoạn set-up, chúng tôi sẽ thực hiện theo 5 bước:

– Khảo sát địa điểm và tư vấn. 

– Lập danh sách những thiết bị cần thiết.

Fast Motion sẽ liệt kê ra thiết bị mà bạn đã có sẵn. Đồng thời, lên danh sách những thiết bị cần bổ sung thêm. Mỗi loại sẽ có những mức giá khác nhau. Tùy theo quy mô, nhu cầu và ngân sách của mỗi đơn vị mà dịch vụ lắp đặt phòng livestream sẽ tư vấn cụ thể. Doanh nghiệp có thể tự đi mua hoặc đặt dịch vụ trọn gói.

– Tiến hành khảo sát bảng giá thiết bị tại những đơn vị đối tác tin cậy và lên báo giá. 

– Tiến hành đặt hàng (10 – 14 ngày).

– Tiến hành set-up.

Sau khi đã có đầy đủ thiết bị và vật dụng cần thiết, đơn vị thi công tiến hành setup chuẩn như 1 studio tại địa điểm mà doanh nghiệp yêu cầu.

Fast Motion setup phòng livestream

3.2. Đào tạo

Đây là phần quan trọng nhất của quy trình, Fast Motion sẽ thực hiện theo 4 bước sau:

– Giới thiệu thông số kỹ thuật cơ bản và chức năng của những thiết bị.

– Hướng dẫn cách cài đặt và vận hành phòng livestream.

– Chỉ dẫn thêm các tips chuyên về kỹ thuật và ứng dụng công nghệ.

– Hướng dẫn cách xử lý một số sự cố thường gặp.

Quá trình đào tạo luôn đi kèm với thực hành. Chúng tôi đảm bảo cho mọi thành viên đều có thể thành thạo sử dụng thiết bị.

Quý doanh nghiệp có thể quay video lại toàn bộ hoạt động đào tạo để giữ làm tư liệu hướng dẫn cho nhân viên khi họ cần sử dụng. 

3.3. Bàn giao

Quá trình setup phòng livestream và đào tạo kết thúc thì chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao. Nếu không có vấn đề gì phát sinh thì hợp đồng hoàn thành. 

Đặc biệt là dịch vụ lắp đặt phòng livestream Nha Trang của Fast Motion vẫn sẽ theo sát hỗ trợ doanh nghiệp sau khi hoàn thành dự án. Tối đa là 30 ngày sau khi setup.

4. Lựa chọn dịch vụ setup phòng livestream Nha Trang

Setup phòng livestream là một dịch vụ rất cần thiết. Vì những giá trị thiết thực mà nó mang lại ở hiện tại và cả tương lai. Đặc biệt, đây là thời điểm thích hợp để những doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn 1 hướng đi tích cực hơn. Thay vì chấp nhận bị đào thảo, thì bạn nên chọn cách “sống chung” với áp lực.

Fast Motion là một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng livestream Nha Trang. Luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp tạo ra những giá trị bền vững bằng chính những sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi.

Nếu có thắc mắc hay cần bất kỳ sự tư vấn nào, bạn vui lòng liên hệ tại đây!