Fastmotion livestream sự kiện chuyên nghiệp Nha Trang

DỊCH VỤ LIVESTREAM SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP NHA TRANG

Dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng và chú trọng. Nhằm phục vụ mọi mục đích truyền thông cho doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, livestream sự kiện cũng là ứng dụng mới được thay đổi và sử dụng trong hội thảo, talkshow,… 

1. Livestream là gì?

Livestream là một hình thức phát video trực tuyến. Nhắm truyền tải nội dung tới khán giả thông qua thiết bị hỗ trợ như điện thoại, laptop,… được kết nối internet. Qua đó, khách hàng dễ dàng xem video được quay trực tiếp từ các sự kiện đang diễn ra dù là ở bất cứ đâu.

Và xu hướng livestream có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với doanh nghiệp, cá nhân. Với mong muốn bứt phá về doanh số và nhận được sự quan tâm của khách hàng. Do đó, các dịch vụ livestream sự kiện ngày càng phát triển nhiều hơn. 

Fastmotion livestream sự kiện

2. Lợi ích khi livestream sự kiện

Hiện nay, trong thời đại chuyển đổi số ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ livestream sự kiện. Chính những lợi ích to lớn mà livestream đã trở thành một công cụ hữu ích không thể bỏ lỡ. 

2.1.  Tăng lượng khách hàng và sự kết nối

  • Tăng lượng khách hàng nhanh chóng và hiệu quả: Với không gian Internet rộng lớn, khách hàng có thể truy cập dễ dàng và thoải mái xem được các livestream sự kiện. Từ đó, người xem có thể đặt các câu hỏi và vấn đề một cách tiện lợi hơn. 
  • Kết nối và tăng tương tác: Dịch vụ livestream sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng thuận tiện hơn. Thông qua sự chỉn chu và chuyên nghiệp làm thay đổi được những hành động share bài của người xem. Từ đó, việc tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng trên nhiều nơi khác nhau.

2.2. Giảm chi phí và tăng doanh thu 

  • Giúp doanh nghiệp giảm chi phí: Việc livestream sự kiện cũng giúp doanh nghiệp giảm về các chi phí quảng bá in ấn, chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên. Đồng thời đưa thông tin đến nhiều khách hàng trong một lúc, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  • Tăng doanh thu: Livestream rất dễ dàng để tương tác hai chiều giữa người mua và người bán. Hình ảnh sản phẩm chân thực, nội dung hấp dẫn và có thể khiến họ xảy ra hành vi mua hàng. Từ đó, thì việc tăng doanh thu cho doanh nghiệp sẽ tốt hơn. 

Xem thêm: Dịch vụ quay phim chụp ảnh, livestream sự kiện – giải pháp cho sự kiện hỗn hợp

3. Vì sao nên chọn dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp

Livestream là một hoạt động kết nối người xem với doanh nghiệp. Việc tự thực hiện livestream dễ dẫn đến sai sót trong các khâu chuẩn bị, kịch bản. Và không lưu lại được những hình ảnh của buổi sự kiện. Hãy chọn dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp thay vì tự quay.

Dịch vụ livestream sự kiện Nha Trang

3.1. Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ livestream sự kiện sẽ thực hiện toàn bộ quá trình livestream và không cần phải tốn nhiều thời gian set up đưa hình ảnh, thông điệp, sản phẩm,… của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng nhanh hơn. 

3.2. Tối ưu chất lượng hình ảnh, video

Truyền tải hình ảnh thực về sản phẩm, dịch vụ và thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng trọn vẹn. Các dịch vụ, sản phẩm Fast Motion đều đạt chất lượng 4K – 6K mang đến video chất lượng cao giúp người xem hài lòng. 

Xem thêm: Xây dựng nội dung cho livestream của thương hiệu

3.3. Tăng độ nhận diện thương hiệu 

Lựa chọn dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp vì: Chất lượng hình ảnh, âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn, tăng sự chuyên nghiệp và từ đó nâng cao độ nhận diện thương hiệu. Đảm bảo được tính tối đa của sự chuyên nghiệp của một sự kiện lớn.

4. Quy trình dịch vụ livestream sự kiện của Fast Motion ở Nha Trang

4.1. Về chúng tôi

Fast Motion là một đơn vị quay phim chụp hình tại Nha Trang và khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Với những kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều dự án lớn nhỏ. Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp. 

4.2. Quy trình livestream sự kiện của Fast Motion

Bước 1: Khi nhận được yêu cầu cung cấp dịch vụ livestream của khách hàng. Tư vấn lên kịch bản, số lượng máy quay cần thiết trong một buổi livestream sự kiện.

Bước 2: Xác định được thời gian thực hiện, thời lượng chương trình của khách hàng. Biết thêm được số người tham gia, nhân vật nào cần được tập trung nhiều nhất, sản phẩm cần có. Lên một bản kế hoạch thật chi tiết về những thiết bị và chi phí. 

Bước 3: Kiểm tra bối cảnh đảm bảo về thẩm mỹ giúp cho cảnh quay được tối ưu. Và lắp đặt các thiết bị livestream vào những nơi phù hợp để quay trước 1h đồng hồ. Kiểm tra tốc độ của đường truyền mạng xem có đảm bảo yêu cầu,  livestream được thuận lợi, kiểm tra ánh sáng âm thanh,…

Bước 4: Quay thử một đoạn livestream để kiểm tra và đảm bảo không xảy ra bất kỳ lỗi sai nào. Trước khi thực hiện quay chính thức. 

Bước 5: Tiến hành quay thực tế sẽ tự động linh hoạt xử lý các tình huống xảy ra. 

Bước 6: Cuối cùng kiểm tra chất lượng video livestream.

Xem thêm: 10 bước để tổ chức sự kiện hỗn hợp hoàn hảo – đừng bỏ qua livestream 

4.3. Cam kết thực hiện 

  • Chất lượng đảm bảo cùng với các trang thiết bị và công nghệ hiện đại. 
  • Đưa những thành phẩm đến với khách hàng nhanh chóng, hỗ trợ xuất file. 
  • Chi phí tối ưu cùng với đa dạng gói dịch vụ phù hợp theo nhu cầu khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Fast Motion để biết thêm về dịch vụ livestream sự kiện qua thông tin dưới đây: 

Fast Motion

Số điện thoại: 090 357 0407

Email: contact@fastmotion.vn

Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà CT2 VCN Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Fanpage: https://www.facebook.com/fastmotion.vn