phát trực tuyế

XU HƯỚNG MỚI CỦA MARKETING VỚI PHÁT TRỰC TIẾP SỰ KIỆN CUỐI NĂM

Phát trực tuyến sự kiện cuối năm hay livestream trực tuyến đang trở thành xu hướng mới gần đây. Trong lĩnh vực truyền thông, đây được xem như công cụ hỗ trợ hiệu quả cao đối với doanh nghiệp. Đặc biệt là trong tiệc Year end party. Đó không chỉ đơn giản là tiệc cuối năm mà còn là cơ hội đẩy mạnh nhận diện thương hiệu, giao tiếp khách hàng. Vậy thì các doanh nghiệp sao có thể bỏ qua công tác phát trực tiếp sự kiện cuối năm được.

1. Phát trực tiếp sự kiện cuối năm là gì?

Sự kiện cuối năm rất quan trọng đối với mỗi công ty. Đây là thời gian nhìn lại một năm hoạt động, tạo mối quan hệ với đối tác, khách hàng và sự đoàn kết trong tập thể nhân viên. Phát trực tiếp sự kiện cuối năm chính là thông qua sử dụng máy quay chuyên dụng. Doanh nghiệp đưa buổi tiệc Year end party của mình lên trên các nền tảng mạng xã hội. Thường thì đó sẽ là Youtube hoặc Facebook.

Với tính chất như thế, livestream sự kiện cuối năm đòi hỏi rất nhiều điều. Về cả trang thiết bị, máy móc và người thực hiện. Mục tiêu cuối cùng chính là các thông tin, hình ảnh, video được phát trực tuyến phải chính xác, đủ nội dung. Cùng với đó, chất lượng, sự chân thực và sinh động cũng cần được đảm bảo. Từ đó, doanh nghiệp mới có sự tương tác tốt đối với khán giả hoặc người xem qua livestream trực tuyến.

Xem thêm: Livestream sự kiện và ứng dụng truyền thông thương hiệu

Phát trực tuyến sự kiện cuối năm 2021

2. Vai trò của livestream trực tuyến sự kiện cuối năm đối với doanh nghiệp

Livestream trực tuyến có một ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với việc giúp khách hàng nhận diện thương hiệu. Hoặc cả là kết nối với các đối tác, nhà đầu tư mở ra cơ hội kinh doanh mới cho doanh nghiệp. Sử dụng tối đa các tiềm năng của Internet, các nền tảng mạng xã hội như một công cụ đưa doanh nghiệp bạn được phủ sóng rộng rãi. Vai trò quan trọng thật sự của phát trực tiếp sự kiện.

phát trực tuyến sự kiện cuối năm

2.1. Các thông tin đều được công khai, lan tỏa và có tính chân thực

Sự kiện cuối năm có tính chất quan trọng. Nó bao gồm cả quảng bá doanh nghiệp. Nếu như tổ chức sự kiện mà không được biết rộng rãi, lượng khách mời tham dự không nhiều. Khi đó, toàn bộ sự kiện sẽ không được công khai và được nhiều người biết đến. Vì thế mà livestream chính là cách nhanh nhất để người xem dễ dàng tiếp cận và nắm bắt toàn bộ quy trình một cách sinh động, hấp dẫn.

Đó sẽ là những thước phim chân thật nhất, lôi cuốn và mang tính minh bạch cao. Không phải chờ đợi ngày phát sóng mà ngay tại thời điểm bữa tiệc được diễn ra. Cách này giúp người xem háo hức và hứng thú hơn.

Xem thêm: Khái niệm về mạng xã hội đã thay đổi hoàn toàn nhờ tính năng livestream

2.2. Nâng cao sự tin tưởng với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư

Đối với một số doanh nghiệp, việc tiếp cận khách hàng và có được lòng tin của họ quả thật không hề đơn giản. Nhưng bằng hình thức này, tất cả mọi thông tin đưa lên đều mang tính chân thực, không cắt ghép hay bất kì thủ thuật nào. Từ đó, nâng cao lòng tin khách đối với thương hiệu. Đồng thời, tạo sự minh bạch đối với đối tác, nhà đầu tư. Đây sẽ là cơ hội cho doanh nghiệp bạn thực hiện nhiều dự án mới cho tương lai. Một bước đi marketing hiệu quả của các công ty nắm bắt xu thế để nâng cao uy tín doanh nghiệp.

2.3. Tăng cường sự tương tác với khách hàng

Khi sử dụng các nền tảng mạng xã hội như Youtube, Facebook, bạn vốn đã có một lượng người theo dõi, thích và like fanpage hoặc kênh. Bằng cách phát trực tiếp, lượng người xem sẽ được nâng lên. Các sự tương tác bằng hình thức thả icon, bình luận,… tạo sự tương tác thật. Doanh nghiệp mang lại cho khách hàng cảm giác như được nói thật, có sự gắn kết với thương hiệu.

Tuy nhiên, để có được những thành công, những ưu điểm ấy thì công tác phát trực tuyến sự kiện phải được quan tâm. Có nhiều yêu cầu, những tình huống mà doanh nghiệp cần một đội ngũ giàu kinh nghiệm xử lý và thực hiện. Nhờ thế mà các hình ảnh, video được đưa lên mới chất lượng, sinh động mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Ngoài ra, trang thiết bị kỹ thuật cũng là một vấn đề đau đầu khác cho doanh nghiệp nếu tự thực hiện. Cho nên, việc cần có một đơn vị hỗ trợ là cần thiết.

Xem thêm: Dịch vụ livestream sự kiện Nha Trang 

3. Phát trực tiếp sự kiện cuối năm tại Fast Motion

phát trực tuyến sự kiện cuối năm 2021

Phát trực tiếp sự kiện cuối năm là xu hướng mới của truyền thông. Đặc biệt là đối với doanh nghiệp. Tiệc cuối năm là một trong các sự kiện lớn của công ty. Fast Motion hiểu rằng doanh nghiệp các bạn phải chuẩn bị, lo lắng cho nhiều thứ. Không gian tổ chức, setup tiệc, khách mời, kế hoạch chạy,…. Hàng nghìn vấn đề đau đầu.

Xem thêm: Dịch vụ chụp ảnh, quay phim, livestream sự kiện

Với sự nhiệt huyết, năng động của Fast Motion, chúng tôi tự tin sẽ trở thành một người đồng hành mới của bạn. Giúp khách hàng của mình với bớt đi những lo lắng khi tổ chức tiệc Year end party. Nếu bạn thắc mắc, hoặc cần một sự hỗ trợ về dịch vụ phát trực tiếp sự kiện. Liên hệ với chúng tôi nhé. Thấu hiểu và đồng hành với khách hàng trên mọi chặn đường.

Published On: 09/12/2021Categories: Dịch vụ, Livestream, News